Hướng Dẫn Cách Dán Phim Cách Nhiệt Bền Đẹp Tại Nhà

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Dán phim cách nhiệt cho cửa kính nhà ở, cửa ô tô đã trở thành một việc quan trọng và cấp thiết vào mỗi mùa nắng nóng. Khi dán phim cách nhiệt, có người lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ dán phim chuyên nghiệp. Thế nhưng cũng có những người thích tự mình dán chúng tại nhà. Vậy nếu tự thực hiện ở nhà thì cách dán phim cách nhiệt như nào? Hãy cùng chúng tôi bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Cần chuẩn bị những gì trước khi dán phim cách nhiệt

Cách dán phim cách nhiệt
Cách dán phim cách nhiệt

Trước khi dán phim cách nhiệt, bạn hãy tiến hành đo đạc và ghi lại chính xác kích thước của mỗi tấm kính. Lưu ý nên đo chiều dài và chiều rộng của bề mặt kính mà bạn định dán. Sau đó tiến hành cung cấp số đo cho người bán hàng. Quan trọng nhất, bạn hãy chuẩn bị thêm một số dụng cụ mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

Gạt nhựa cứng, gạt nước mềm: Dụng cụ này có tác dụng gạt phẳng tấm kính. Tránh tình trạng bọt, nước đọng lại ở trên bề mặt tấm kính. Chúng cũng có thể sử dụng để làm sạch kính. Hai sản phẩm này rất dễ tìm, bạn có thể mua chúng ở bất cứ đâu. Nếu bạn không có gạt nhựa cứng, thì bạn hoàn toàn có thể “chữa cháy” bằng một chiếc nhựa cứng. Sau đó lấy một chiếc khăn mềm sạch và bọc vào là được.

Khăn sạch: Có công dụng để lau khô và thấm nước, hãy lưu ý chiếc khăn đó phải thật sạch. Nếu không có khăn sạch, bạn cũng có thể sử dụng một số quần áo cũ.

Dao cắt, thước kẻ: Một trong số những vật dụng không thể thiếu đó là dao cắt và thước kẻ. Đối với dao cắt, bạn hãy chuẩn bị 1 lưỡi dao rọc giấy bản to, 1 dao rọc giấy. Đối với thước kẻ, nên sử dụng loại thước kẻ học sinh nhựa dẹt, loại  có kích thước 30cm.

Bình xịt nước: Bạn có thể sử dụng bình xịt tưới cây hoặc bất cứ loại bình nào có thể phun sương được

Dung dịch làm sạch

Xem thêm >> Dán Phim Cách Nhiệt Kính Chắn Gió Có Cần Thiết Hay Không

Cách dán phim cách nhiệt hiệu quả ngay tại nhà

Scroll to Top
Bạn vui lòng chờ