Địa Chỉ Dán Phim Cách Nhiệt 3M Cho Ô Tô Tại Huyện Củ Chi

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Với đặc tính khí hậu nhiệt đới Việt Nam, nếu như không được che chắn, bảo vệ cẩn thận thì cơ thể sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, tia UV,… Ngoài ra nội thất xe ô tô cũng nhanh chóng bị phai màu, hư hỏng. Dán phim cách nhiệt cho ô tô chính là biện pháp tốt nhất để bảo vệ cho chính bạn và tài sản của bạn. Vậy khi cần dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Củ Chi thì nên dán ở đâu?

Kinh nghiệm lựa chọn phim cách nhiệt 3M chuẩn nhất

3M là dòng phim cách nhiệt có xuất xứ từ Mỹ, dòng phim này xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Sản phẩm có độ phản chiếu thấp nên khi dán phim cách nhiệt sẽ không bị hạn chế về tầm nhìn. Nếu độ xuyên sáng của phim cách nhiệt 3M càng cao thì khi nhìn bằng mắt thường sẽ càng sáng. Bạn nên chọn độ xuyên sáng cao cho kính lái phía trước, ban đêm sẽ dễ dàng và thoải mái cho mắt. Kính bên hông và kính sau thì nên chọn phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp hơn.

Dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Củ Chi
Dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Củ Chi

Những phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp sẽ loại bỏ được năng lượng mặt trời nhiều hơn. Tỷ lệ giảm lóa của phim cũng rất quan trọng, nhất là khi di chuyển trong điều kiện ánh sáng chói thẳng vào mắt, thời điểm ánh sáng vàng như bình minh, hoàng hôn… cản trở tầm nhìn. Phim cách nhiệt 3M sẽ giúp làm giảm lóa, từ đó mắt dễ chịu khi lái xe hơn.

Những điều cần lưu ý trước khi dán phim cách nhiệt 3M cho xế cưng

Dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Củ Chi
Những điều cần lưu ý trước khi dán phim cách nhiệt 3M cho xế cưng

Mức độ xuyên sáng

Phần kính lái phía trước là vùng kính đặc biệt và cần chọn lựa kỹ nhất. Nếu dán phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp sẽ gây cản trở tầm nhìn khi lái xe, nhất là khi trời tối. Phim cách nhiệt hợp lý nhất cho phần kính lái phía trước được biểu hiện qua thông số như sau:

  • Độ xuyên sáng >65%
  • Độ trong suốt >60%
  • Độ phản quang <10%

Phần kính sườn xe và kính hậu phía sau xe có thể chọn phim sẫm màu để đảm bảo được sự riêng tư khi ngồi trong xe.

Khả năng cản các tia độc hại

Phim cách nhiệt trên thị trường có rất nhiều mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau. Những loại phim có chất lượng tốt sẽ cản được tỉ lệ lớn nhiệt do tia hồng ngoại và tới 99,9% tia tử ngoại khi chiếu vào trong xe ô tô.

Còn đối với phim cách nhiệt kém chất lượng, bề mặt thường sẽ không căng nhẵn. Nếu đi cùng với tay nghề kém của người thi công sẽ dẫn tới tình trạng ánh sáng khúc xạ không đều, gây cảm giác nhức mắt khi lái.

Bảo quản xe sau khi dán

Sau khi dán phim cách nhiệt, cần khoảng 48 tiếng – 72 tiếng để cho phim khô và có thể dính chặt vào bề mặt. Vậy nên trong vòng 3 ngày sau khi dán phim, bạn cần hạn chế tối đa việc hạ kính lên xuống. Khi vệ sinh, cần tránh dùng nước lau kính trong 7 ngày đầu, tránh ma sát mạnh để có thể đảm bảo phim dán không bị bong tróc.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Củ Chi

Dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Củ Chi
Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Củ Chi

Wintech Film là địa chỉ cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt xe hơi chính hãng. Các sản phẩm phim cách nhiệt của chúng tôi đều có tem chống hàng giả và được bảo hành dài hạn. Với mong muốn mang tới những giải pháp cách nhiệt hoàn hảo nhất tới mọi khách hàng, chúng tôi thường xuyên gửi tới quý khách hàng những chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm.

Nếu bạn đang có nhu cầu độ dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Củ Chi. Hãy nhanh tay gọi đến Wintech qua hotline 0838 785 785 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Scroll to Top