Công Nghệ Dán Phim Cách Nhiệt 3M Cho Ô Tô Tại Huyện Hóc Môn

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

3M hiện đang là thương hiệu phim cách nhiệt top 1 tại thị trường Việt Nam. Vì là thương hiệu hot cho nên dòng sản phẩm này cũng bị làm giả, làm giá khá nhiều. Vậy địa chỉ nào mới là địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Hóc Môn uy tín nhất?. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Đọc thêm: Dán phim cách nhiệt cho ô tô: Kinh nghiệm “ Xương máu” cho bạn

Giới thiệu về sản phẩm phim cách nhiệt 3M

Nếu hiểu theo thuật ngữ “chuyên ngành” của các nhà khoa học, thì định nghĩa film cách nhiệt 3m sẽ rất khó hình dung. Bạn có thể xem phim cách nhiệt 3m giống như một lớp giấy đặc biệt dùng để dán lên cửa kính ô tô và kính của các tòa nhà kính.

dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Hóc Môn
dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Hóc Môn

Sản phẩm 3M đến từ thương hiệu USA – phim cách nhiệt 3M luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các anh em chơi xe ô tô tại khu vực Đông Nam Á nói chung và tại khu vực Việt Nam nói riêng. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về giải pháp chống nóng và chống tia UV bảo vệ cho nội thất hiệu quả.

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt 3M bao gồm 6 công nghệ sau đây:

  • Nhuộm màu.

  • Tráng phủ và phún xạ kim loại.

  • Công nghệ lai.

  • Phún xạ kim loại.

  • Công nghệ ceramic.

  • Công nghệ carbon – công nghệ phim quang học.

Phim cách nhiệt 3M hiện nay có mấy loại?

Gói Tiêu Chuẩn (3M Eco)

Gói phim 3M tiêu chuẩn là sản phẩm cơ bản và có giá thành rẻ nhất thị trường của thương hiệu 3M. Gói phim này với khả năng loại bỏ được ánh nắng ở mức trung bình khoảng 32%, đi cùng với đó là khả năng chống tia cực tím 99.9%(trên tất cả sản phẩm đến từ 3M). Điều đặc biệt đó là sản phẩm này có mức chống chói hiệu quả lên đến 72%.

dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Hóc Môn
Phim cách nhiệt 3M hiện nay có mấy loại

Gói Cao Cấp (3m Ir)

Gói phim cách nhiệt 3M cao cấp ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2020 vừa qu. Nó còn có tên gọi khác là 3M Ceramic hồng ngoại nhằm hướng đến nhiều phân khúc khách hàng hơn trước. Hiệu quả của gói phim cách nhiệt này khá tốt, cùng kết quả kiểm nghiệm chống tia hồng ngoại lên đến 97%, triệt tiêu hoàn toàn lượng tia cực tím trong khoang xe hơi. Đáp ứng đủ khả năng chống lóa lên đến 77% trong điều kiện thời tiết nắng nóng tại Việt Nam.

Gói Phim Thương Gia (3M Crystalline)

Sản phẩm phim cách nhiệt 3Mthương gia  – 3M Crystalline được đánh giá là một sản phẩm hoàn thiện và tốt nhất so với các gói khác của thương hiệu này. Nó được đánh giá là sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về cách nhiệt, chống nóng, cản trở tia cực tím, tia hồng ngoại có hại cho da. Nó đã được kiểm chứng và cấp giấy chứng nhận trên toàn cầu.

Gói An Toàn (3m Crystalline Security)

Đây là gói phim cách nhiệt 3M an toàn tốt nhất của thương hiệu 3M, nó có giá gần như là cao nhất hiện nay, phù hợp đối với các dòng xe cao cấp. Với khả năng cách nhiệt gần như tuyệt đối, luôn giữ mát cho khoang xe, khả năng chống lại tia hồng ngoại lên tới 98.7%, loại bỏ gần như tuyệt đối các tia cực tím có hại cho da.

Nên dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Hóc Môn ở đâu

dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Hóc Môn
Nên dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Hóc Môn ở đâu

Trên thị trường công nghệ ô tô Việt Nam có rất nhiều các cơ sở dán phim cách nhiệt. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về chất lượng dẫn đến kết quả chủ xe vẫn cảm thấy nóng bức khi ngồi vào khoang lái. Đồng thời sửu dụng phim cách nhiệt kém chất lượng có thể không ngăn cản được tia UV làm ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe.

Wintech Film chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của thương hiệu 3M tại Hồ Chí Minh. Với sự uy tín và chuyên nghiệp cùng đội kỹ sư có tay nghề cao được đào tạo bài bản. Quá trình dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại huyện Hóc Môn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

C24, KDC Thành Ủy, Đường 18, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Scroll to Top