Dán Phim Cách Nhiệt 3M Cho Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Với đặc tính khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, nếu như không được che chắn và bảo vệ cẩn thận thì cơ thể dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, tia UV,… Ngoài ra nội thất chiếc xe ô tô cũng nhanh chóng bị phai màu, hư hỏng. Vì vậy, việc dán phim cách nhiệt cho ô tô được xem là biện pháp tốt nhất để bảo về chính bạn và tài sản của bạn.

Đọc thêm: Dán phim cách nhiệt cho ô tô: Kinh nghiệm “ Xương máu” cho bạn

Phim cách nhiệt 3M là gì?

3M được biết đến là “cha đẻ” của các dòng phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay. Thương hiệu này có xuất xứ từ Hoa Kỳ, ra đời năm 1966. Với sự cải tiến không ngừng, cho đến nay 3M đã cho ra rất nhiều sản phẩm giúp chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời. Đồng thời giúp bảo vệ người dùng một cách tối đa nhất.

dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận Bình Thạnh

3M cũng là công ty duy nhất tại thị trường hiện nay tiên phong trong lĩnh vực film cách nhiệt và sở hữu công nghệ Polyester. Đây là một trong những công nghệ phim cao cấp nhất. Năm 2006, 3M là thương hiệu duy nhất trên thị trường được cấp bằng sáng chế với công nghệ đa lớp.

Phim cách nhiệt 3M được tin dùng ở nhiều nước trên thế giới nhờ sở hữu những đặc điểm nổi bật:

  • Sở hữu thương hiệu đỉnh cao và nổi tiếng trên toàn cầu.
  • Cấu tạo của phim gồm hơn 200 lớp mang đến sự bảo vệ tốt nhất, chống lại những tác hại từ ánh nắng mặt trời.
  • Đây cũng là sản phẩm phi kim loại không gây cản trở sóng hồng ngoại đồng thời bảo vệ tối đa các chỉ số tia UV (lên tới 1000+).
  • Tuổi thọ cao, bền bỉ và không bị đổi màu sắc trong suốt quá trình sử dụng.
  • Mang tới tác dụng chống chói, chống lóa, cách âm và cách nhiệt tốt. Đồng thời nó còn giúp tăng cường khả năng hiển thị vào ban đêm.

Cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng

dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận Bình Thạnh
Cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng

Trong thời gian gần đây, tình trạng cung không đủ cầu xảy ra khiến cho các hãng phim bị làm giả rất nhiều. Trong đó bị làm giả nhiều nhất có thể kể đến là phim cách nhiệt ô tô 3M. Tình trạng tràn lan hàng giả, hàng kém chất lượng đã khiến cho chủ xe cảm thấy lo lắng.

Wintech Film sẽ gợi ý đến bạn một vài “tips” giúp phân biệt phim cách nhiệt ô tô chính hãng như sau:

Cách thứ nhất: Kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ. Đây là tip mà chúng tôi nhận thấy rằng dễ để thực hiện nhất vì ai cũng có thể làm. Thông thường phim cách nhiệt chính hãng sẽ có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tại các đại lý sẽ có giấy chứng nhận phân phối cũng như hóa đơn nhập xuất hàng. Ngược lại, các dòng phim cách nhiệt giả thì sẽ không có giấy tờ đầy đủ.

Cách thứ hai: Ngửi mùi phim trước khi dán chúng lên xe. Bạn có thể yêu cầu nơi dán cho bạn ngửi mùi trên phim. Nếu là phim cách nhiệt chính hãng thì sẽ có mùi nồng nhẹ hoặc là không có mùi. Còn đối với phim cách nhiệt giả sẽ có mùi nhựa gây cảm giác rất khó chịu.

Cách thứ ba: Kiểm tra tầm nhìn của tấm phim. Khi dán phim chính hãng, bạn sẽ thấy có màu trong và không hạn chế tầm nhìn phía trước, còn phim cách nhiệt giả và kém chất lượng thì sẽ cho ra hình ảnh mờ đục, gây bóp méo khá nhiều.

Cách thứ tư: Kiểm tra kỹ logo ẩn. Các dòng phim cách nhiệt chính hãng đều sẽ có logo ẩn dưới mỗi tấm phim cách nhiệt. Đưa tấm phim đó về phía ánh sáng, bạn có thể nhìn thấy logo của thương hiệu. Ngược lại nếu như bạn không thấy logo thì phim cách nhiệt bạn đang chuẩn bị dán là hàng giả.

Cách thứ năm: Kiểm tra những thông số kỹ thuật bằng máy đo chuyên dụng. Đây được coi là cách cuối cùng mà bạn có thể áp dụng được. Bạn hãy yêu cầu người dán phim đo trực tiếp lại nhiệt độ của phim cách nhiệt, độ truyền sáng cúng như khả năng cản tia UV bằng máy đo chuyên dụng.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận Bình Thạnh

dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận Bình Thạnh

Để có thể tìm cho mình một địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận Bình Thạnh. Bạn có thể tham khảo từ những người đã từng dán, các hội nhóm hoặc các diễn đàn để có thể chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng.

Wintech Film tự hào khi là một trong những đại lý chính thức của thương hiệu 3M. Chúng tôi cam kết từ chất lượng sản phẩm cho đến chế độ bảo hành, quy trình dán phim tiêu chuẩn.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những thợ đã có tay nghề, kịnh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Việc thi công sản phẩm sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và chuẩn xác, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ dán phim cách nhiệt tại địa chỉ:

C24, KDC Thành Ủy, Đường 18, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Scroll to Top