Tiêu Chí Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Jaguar Đúng Chuẩn

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Dán phim cách nhiệt không chỉ giúp chống nắng mà nó còn đem lại nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng tượng. Đặc biệt, ở những dòng phim chất lượng cao thì việc dán phim cách nhiệt còn giúp loại bỏ hoàn toàn các tia gây hại. Để tìm hiểu kĩ hơn về quá trình dán phim cách nhiệt cho xe Jaguar. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin ngay dưới đây.!

Hãng xe Jaguar của nước nào?

Một thông tin được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về hãng xe Jaguar đó chính là Jaguar là gì, xe Jaguar của nước nào?. Câu trả lời là: đây là thương hiệu xe hơi đến từ Anh Quốc. Tuy nhiên, trên thực tế, cùng là thương hiệu xe Anh Quốc nhưng Jaguar lại không được biết đến nhiều bằng hãng xe Land Rover.

Dán phim cách nhiệt cho xe Jaguar

Năm 2008, hãng xe hơi lớn nhất tại Ấn Độ là Tata đã mua lại Land RoverJaguar từ tập đoàn ô tô Ford của Mỹ. Cho tới năm 2011, Tata hợp nhất và cho ra đời công ty xe hơi Jaguar Land Rover. Đây cũng là thời điểm phát triển mạnh mẽ của hai thương hiệu xe hơi giàu truyền thống đến từ xứ sở sương mù này.

Jaguar là thương hiệu xe hạng siêu sang còn xa lạ với đại đa số người dùng phổ thông tại Việt Nam. Thế nhưng nó lại khá phổ biến đối với những người nổi tiếng, những người có đam mê về xe hơi.

Dán phim cách nhiệt cho xe Jaguar cần đảm bảo những yếu tố gì?

Các loại phim cách nhiệt cho ô tô đạt chuẩn cần được sản xuất với công nghệ cao, hiện đại. Hiện nay công nghệ Ceramic được đánh giá là có tác dụng tốt nhất trong việc ngăn nhiệt, ngăn UV.

Dán phim cách nhiệt cho xe Jaguar
Phim cách nhiệt cho xe Jaguar cần đảm bảo những yếu tố gì?

Phim cách nhiệt tốt cần có tỷ lệ đạ chuẩn về độ xuyên sáng trên kính xe lần lượt là: Kính lái: 70%; kính sườn trước: 50%; Kính sườn sau: 30%; Kính hậu: 30% (nếu có màn che thì có thể 30-50%).

Ngoài ra, việc dán phim cách nhiệt ô tô cần đảm bảo không gây cản trở sóng điện thoại, không làm gián đoạn cuộc gọi hay đường truyền mạng khi di chuyển trên đường. Để có thể dán phim cách nhiệt cho xe Jaguar đạt chuẩn thì cần đảm bảo được các yếu tố nêu trên. Có như thế thì mới giúp cho sản phẩm khi sử dụng đáp ứng được độ an toàn tuyệt đối cho tài xế.

Tiêu chí chọn phim cách nhiệt phù hợp với từng vị trí kính xe JAGUAR

Chủ xe nên chọn những loại phim cách nhiệt phù hợp với từng đặc điểm của từng vị trí kính xe JAGUAR. Điều này sẽ giúp đảm bảo tăng khả năng chống nóng, chống chói tối ưu nhất. Những vị trí cần dán film cách nhiệt cho xe bao gồm: kính lái, kính sườn, kính hậu.

Dán phim cách nhiệt cho xe Jaguar
Tiêu chí chọn phim cách nhiệt phù hợp với từng vị trí kính xe JAGUAR

Dán phim xe JAGUAR vị trí kính láiChủ xe nên chọn những mã phim cách nhiệt có khả năng cách nhiệt cao bởi đây chính là nơi hấp thụ nhiệt lượng và bức xạ cao nhất trên xe. Đồng thời phải đảm bảo độ truyền sáng cao để người lái có được tầm nhìn thoáng và xa nhất. Với phim cách nhiệt kính lái, chủ xe nên chọn dán kính với các yếu tố sau:

  • Khả năng chống tia cực tím (UV): 99% trở lên.
  • Tỷ lệ truyền sáng (VLT): 55% trở lên.
  • Tỷ lệ giảm chói (Glare R): 20% – 40%.
  • Tổng cản nhiệt 80% trở lên ( càng cao càng tốt )

Dán phim xe JAGUAR kính sườn trướcVị trí này sẽ không cần quá sáng nhưng cũng cần đáp ứng được 40% độ truyền sáng bởi nó sẽ hỗ trợ quan sát gương chiếu hậu được rõ hơn. Chủ xe có thể chọn loại film cách nhiệt với các tiêu chuẩn sau:

  • Khả năng chống tia cực tím (UV) 99% trở lên.
  • Tỷ lệ truyền sáng (VLT) 35% – 40%.
  • Tổng cản nhiệt tốt, từ 60% trở lên

Dán phim cách nhiệt cho xe JAGUAR vị trí kính sườn sau và kính lưng: Chủ xe nên chọn những mã film cách nhiệt có tỉ lệ truyền sáng thấp từ 15-40% cùng các tiêu chí sau:

  • Khả năng chống tia cực tím (UV) trên 99%
  • Tỷ lệ xuyên sáng (VLT): 35% trở xuống.
  • Tổng cản nhiệt từ 60% trở lên.

Trên đây là những thông tin cơ bản xoay quanh vấn đề dán phim cách nhiệt cho xe Jaguar. Hy vọng đã giúp ích ít nhiều cho bạn trong hành trình lựa chọn sau này. Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0838 785 785 hoặc tới ngay đại lý gần nhất để được tư vấn cụ thể.

Scroll to Top