Tiêu Chí Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Subaru Cần Nhớ

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Dán phim cách nhiệt cho xe Subaru là việc làm thiết yếu mà các chủ xế thường làm ngay khi nhận xe. Việc làm này sẽ bảo vệ sức khỏe khi lái trong điều kiện khí hậu ngày một nóng lên, không khí ô nhiễm và lượng các tia độc hại từ mặt trời chiếu xuống ngày một nhiều.

Tại sao nên dán phim cách nhiệt cho xe Subaru

Dán phim cách nhiệt cho xe Subaru

Hiện nay, chất lượng đời sống nâng cao, nhu cầu sở hữu ô tô cũng từ đó mà phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam. Bên cạnh vấn đề tiện lợi, khách hàng còn mong muốn có được sự an toàn, thẩm mỹ và tính tiện nghi.

Với đặc tính khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, nếu như không được che chắn và bảo vệ cẩn thận thì cơ thể sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, tia UV,… và đặc biệt nội thất của chiếc xe ô tô cũng nhanh chóng bị phai màu, hư hỏng.

Vì vậy, dán phim cách nhiệt cho xe ô tô chính là biện pháp tốt nhất để bảo vệ chính bạn và tài sản. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của phim cách nhiệt trong phần tiếp theo bạn nhé?

Ưu điểm của việc dán phim cách nhiệt

 • Dán phim cách nhiệt cho xe sẽ giúp chống nóng, tiết kiệm nhiên liệu: Phim cách nhiệt chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp giảm sức nóng từ mặt trời truyền qua cửa kính. Phim cách nhiệt có thể cách nhiệt lên tới 80% so với các loại kính trắng thông thường, trong khi đó nó còn kiểm soát được các vùng nóng lạnh khác nhau.

Dán phim cách nhiệt cho xe Subaru

 • Phim cách nhiệt cản tới 99% tia tử ngoại (UV) và >80% tia hồng ngoại: đây là những tia gây hại ảnh hưởng đến da và mắt. Phim cách nhiệt lúc này sẽ được ví như “kem chống nắng” hay “kính mát” cho ô tô và cho người ngồi trong xe.
 • Tấm phim cách nhiệt sẽ hỗ trợ bảo vệ cho những đồ nội thất trong xe: Dán phim cách nhiệt giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho nội thất, táp lô của xe không bị quá nóng khi ánh nắng trực tiếp dọi vào. Đồng thời tránh cho đồ da, đồ nỉ trang trí trong xe không bị bay màu, rạn nứt và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.
 • An toàn: Các nguy cơ như thiên tai, va đập mạnh và trộm cướp,… gây tình trạng vỡ kính, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe. Phim cách nhiệt lúc này giúp giữ lại những mảnh kính vỡ, không cho văng vào người hay vào nội thất trong xe.
 • Tính thẩm mỹ cao: Phim cách nhiệt là mẫu đa dạng về màu sắc với nhiều thông số để phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Các tiêu chuẩn khi dán phim cách nhiệt Subaru cần nhớ

Dán phim cách nhiệt cho xe Subaru
Các tiêu chuẩn khi dán phim cách nhiệt Subaru cần nhớ

Phim cách nhiệt cho ô tô không chỉ ngăn những tia nắng có hại mà nó còn giúp đảm bảo an toàn cho những người ngồi trên ô tô. Do đó, Wintech Film cũng rất cẩn thận trong việc lựa chọn các mã phim phù hợp và cẩn thận trong khâu thi công dán phim. Quá trình dán phim cách nhiệt đạt tiêu chuẩn khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau đây:

 • Dán phim cách nhiệt cho xe Subaru đảm bảo hiệu quả chống nóng, chống nắng và cản tia UV theo chỉ số yêu cầu
 • Đảm bảo tốt cho tầm nhìn của người lái xe được rõ ràng, không bị chói, không bị biến dạng hoặc không quá tối.
 • Không bị cản sóng khi dán phim cách nhiệt giúp đảm bảo thông suốt cả hành trình.
 • Phim dán cho xe phải có form kính chuẩn và ôm sát vào các góc cạnh để có tính thẩm mỹ cao.
 • Khi dán phim cần làm sạch và kín 100% không để lại bọt khí.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt chính hãng tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại phim nhuộm đánh lừa thị giác của người dùng như phim nhuộm, loại rẻ tiền, loại kém chất lượng, dễ bong tróc và khả năng chịu nhiệt kém,… Chính vì thế bạn nên chọn những nơi uy tín. đáng tin cậy và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để lựa chọn dán phim cách nhiệt cho xe Subaru được tốt nhất.

Dán phim cách nhiệt cho xe Subaru
Địa chỉ dán phim cách nhiệt chính hãng tại TPHCM

Wintech Film tự hào là địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết:

 • Nhập khẩu các sản phẩm phim với 100% nguyên liệu gốc rõ ràng
 • Giá thành không phải rẻ nhất nhưng hợp lý nhất. Nhân viên tư vấn tận tình nhất
 • Làm việc siêng năng và kỹ lưỡng trong suốt quá trình dán
 • Thường xuyên đào tạo và nâng cao tay nghề cho các nhân viên kỹ thuật chuyên dán phim cách nhiệt Subaru.

Lưu ý các dòng xe Subaru khác nhau sẽ có những yêu cầu về kỹ thuật dán khác nhau. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết khác.

Scroll to Top