Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Ở Vinh Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Dán phim cách nhiệt ô tô ở Vinh là dịch vụ hot hàng đầu trong giới yêu thích xe hơi. Vậy điểm dán phim cách nhiệt ô tô nào chuyên nghiệp, tay nghề cứng và đáng tin cậy?

dán phim cách nhiệt ô tô ở vinh

Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Phim cách nhiệt là một tấm polyester được kết hợp từ công nghệ Men gốm với lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại. Film cách nhiệt sẽ có lớp keo dán để dán lên bề mặt kính ô tô, nhà kính, căn phòng, tòa nhà cao ốc, chung cư.

dán phim cách nhiệt ô tô ở vinh

Các tác dụng phổ biến nhất của film cách nhiệt:

 • Cách nhiệt: Ngăn cản sự trao đổi nhiệt độ qua kính.
 • Cản tia UV, tia tử ngoại.
 • Trang trí, làm đẹp hơn cho không gian sử dụng phim.
 • Góp phần bảo vệ sức khỏe, bảo vệ các vật dụng nội thất bên trong tấm kính đã được dán film.

Lý do nên dán phim cách nhiệt ô tô ở Vinh

Thành phố Vinh hiện đang là một trong các thành phố có tốc độ phát triển nhanh. Ngoài ra, khí hậu ở Vinh cũng có nắng nóng gay gắt kéo dài. Bởi lẽ đó vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm mà lại kéo dài ấy, không chỉ đi ngoài đường mà ngay cả khi chúng ta ở trong phòng, hay trong xe hơi, … thì tác động của nắng nóng vẫn gây ảnh hưởng tiêu cực đến con người.

dán phim cách nhiệt ô tô ở vinh

Việc dán phim cách nhiệt ô tô ở Vinh có rất nhiều tác dụng như:

 • Giúp cách nhiệt, chống nắng, nóng, có khả năng làm giảm nhiệt độ trong xe.
 • Các loại phim cách nhiệt ô tô cao cấp có khả năng chống nóng nắng cực tốt. Có thể cản đến 90% sức nóng của mặt trời. Bởi lẽ đó mà dán film cách nhiệt ô tô sẽ giúp không khí trong ô tô thoải mái, mát mẻ hơn.
 • Tiết kiệm xăng, dầu, acquy: Nhờ việc duy trì được nhiệt độ ổn định, phim cách nhiệt ô tô giúp giảm công suất điều hòa và các thiết bị làm mát khác của xe. Từ đó giúp tiết kiệm điện năng.
 • Chống ánh nắng xuyên qua kính chiếu vào xe. Giảm thiểu khả năng làm chói, lóa mắt.
 • Có khả năng cách âm tốt.

Điểm Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Ở Vinh

Đối với sự phát triển hiện đại như ngày nay, thì điểm dán film cách nhiệt không còn quá khó tìm. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng của tấm phim cùng với tay nghề cứng, chắc chắn để dán phim cách nhiệt ô tô ở Vinh mà chuyên nghiệp, chuẩn nét thì chắc chắn cần lưu ý.

dán phim cách nhiệt ô tô ở vinh

Wintech Film – Tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ và bán tấm phim cách nhiệt uy tín, chuyên nghiệp.

 • Hơn 20 năm chuyên phân phối và thi công dịch vụ dán phim cách nhiệt.
 • Cam kết các sản phẩm film cách nhiệt cung cấp đều đạt chất lượng cao, có xuất xứ 100% từ Hàn Quốc.
 • Đầy đủ bảng test các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Cùng với các chứng nhận CO và CQ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá, nhận định về chất lượng sản phẩm của Wintech Film.
 • Wintech Film cung cấp sản phẩm, dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô ở Vinh –  Uy tín, chất lượng.
 • Luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên, thợ lắp đặt, dán phim có tay nghề cao, được đào tạo bài bản.
 • Các kỹ thuật viên tại Wintech Film sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng về các giải pháp film cách nhiệt với thông số kỹ thuật phù hợp và báo giá chi tiết.

dán phim cách nhiệt ô tô ở vinh

Dán phim cách nhiệt là một trong những giải pháp chống nắng nóng cho kính vô cùng hữu hiệu. Với sản phẩm chất lượng cao, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản – Wintech Film cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Khách hàng tại Wintech sẽ được đảm bảo chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, với mọi mức giá đều ưu đãi nhất. Cam kết có thể giúp bảo vệ các vật dụng nội thất trong xe và giúp bạn tránh được ánh nắng mặt trời và các tia cực tím vào những ngày nắng nóng.

Bạn đang muốn dán phim cách nhiệt ô tô ở Vinh – Hãy liên hệ với Wintech Film để được hỗ trợ tư vấn và mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn nhất nhé!

Scroll to Top
Bạn vui lòng chờ