+100 Ý Tưởng Decor Văn Phòng Làm Việc Đẹp Hết Nấc

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Văn phòng làm việc đã quá cũ kỹ? Nhân viên cảm thấy thiếu ý tưởng do môi trường không có gì mới mẻ? Decor văn phòng làm việc ngay! Chỉ vài thiết kế nhỏ mới lạ bảo đảm không gian làm việc của công ty bạn sẽ độc đáo, lạ mắt, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên ngay, doanh thu tăng gấp bội! 

Hãy thử những ý tưởng decor văn phòng làm việc dưới đây ngay nhé! 

Sử dụng phim cách nhiệt nhà kính cho văn phòng 

Nếu văn phòng của bạn có nhiều không gian được thiết kế bằng kính, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp thì quả là quá mất phong thủy. Hãy sử dụng dịch vụ lắp phim cách nhiệt nhà kính cho văn phòng của Wintech Film ngay hôm nay. 

Sử dụng phim cách nhiệt nhà kính cho văn phòng
Sử dụng phim cách nhiệt nhà kính cho văn phòng

Phim cách nhiệt nhà kính sẽ giúp cho không gian văn phòng bạn mát hơn rất nhiều lần vào mùa hè. Các tấm phim sẽ ngăn chặn đến 99% tia cực tím và tia UV bảo đảm sức khỏe cho mọi người học tập và làm việc tốt nhất. 

Đặc biệt, các tấm phim cách nhiệt nhà kính cho văn phòng còn làm cho không gian luôn mát mẻ nhờ khả năng cách nhiệt, giúp ông chủ tiết kiệm tối đa chi phí cho hóa đơn tiền điện mà vẫn bảo đảm không gian mát lạnh. 

Trang trí đèn tại văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc sử dụng đèn huỳnh quang không có nghĩa là không thể trang trí nội thất thêm. Khi bật đèn trang trí riêng bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo và khác biệt ngay. Đối với những bàn làm việc tại nhà, một chiếc đèn để bàn đơn giản là lựa chọn thích hợp. Lại vừa đem lại sự sáng tạo và mới mẻ cho không gian.

Trang trí đèn tại văn phòng làm việc
Trang trí đèn tại văn phòng làm việc

Decor văn phòng trang trí thêm kệ

Nếu không có bàn làm việc riêng, nên thêm một chiếc kệ đơn giản nối liền giữa tủ treo tài liệu. Hơn nữa, có thể trang trí thêm những quả bóng nhiều màu sắc. Đây sẽ là một điểm nhấn nổi bật cho không gian văn phòng đấy.

Trang trí thêm hoa tươi

Mặc dù hoa tươi không thể để được trong thời gian dài. Nhưng lại có tác dụng làm đẹp ngay lập tức cho việc trang trí văn phòng công ty. Vậy nên, nhiều người vẫn có thói quen cắm hoa tươi và thay thế chúng mỗi tuần. Không chỉ giúp không gian làm việc trở nên đẹp mắt, tươi sáng, còn giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng để làm việc.

Trang trí thêm hoa tươi
Trang trí thêm hoa tươi

Trang trí bằng những bức ảnh yêu thích

Mỗi một khu vực làm việc riêng người ta thường đặt những khung ảnh chụp gia đình. Đây là niềm hạnh phúc và cũng là động lực để họ cố gắng hơn trong công việc. Thay vì sử dụng một khung ảnh duy nhất, bạn hoàn toàn có thể treo một dây ảnh trong không gian làm việc của riêng mình. Bạn có thể thường xuyên thay đổi những bức hình khác nhau một cách dễ dàng, hoặc giữ chúng mãi như vậy.

Thiết kế văn phòng sử dụng vật liệu bằng gỗ

Văn phòng sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo là kiểu văn phòng thô mộc Brutalism đang rất được yêu thích trên thế giới. Ý tưởng thiết kế văn phòng này ra đời nhằm tối giản hóa cuộc sống, đưa con người hòa hợp với thiên nhiên và tạo thêm điểm nhấn tươi mới, khác lạ cho nơi làm việc.

Thiết kế văn phòng sử dụng vật liệu bằng gỗ
Thiết kế văn phòng sử dụng vật liệu bằng gỗ

 Mang không gian bên ngoài vào trong nhà

Mang không gian bên ngoài vào trong nhà tạo nên một văn phòng đa năng, nhiều tiện ích. Trên thực tế, không gian bên ngoài thường là quầy bar, nhà hàng hay quán cà phê. Vì thế, để giảm căng thẳng khi làm việc, những hạng mục này có thể cân nhắc để mang vào văn phòng, tạo nên sự sáng tạo cho không gian và mang lại sự thoải mái cho nhân viên.

Decor văn phòng bằng lịch để bàn handmade

Lịch làm việc handmade là một ý tưởng khá thú vị. Bạn có thể khéo léo lựa chọn kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chỉ cần một chiếc hộp gỗ nhỏ gắn thêm móc gỗ nhỏ nhắn. Sau đó tạo ra những chiếc thẻ ngày tháng năm. Nó không chỉ giúp bạn ghi nhớ những cuộc hẹn quan trọng, còn tạo nét đẹp độc đáo, mới lạ cho không gian làm việc.

Decor văn phòng bằng lịch để bàn handmade
Decor văn phòng bằng lịch để bàn handmade

Trên đây là một số ý tưởng decor văn phòng làm việc của Wintech Film dành cho bạn. Hi vọng với những ý tưởng này sẽ giúp bạn đổi mới không gian văn phòng trở nên mới mẻ, độc đáo, góp phần tăng hiệu quả học tập và làm việc của bạn. 

Scroll to Top