Đánh Giá Về Chất Lượng Của Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc Ntech

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Nhắc đến phim cách nhiệt Hàn Quốc tại Việt Nam. Thương hiệu được nhắc đến đầu tiên và có sức ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến đó là phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech. Đây là thương hiệu phim chiếm được thị phần rất lớn tại Việt Nam.

Tìm hiểu về xuất xứ phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech

Phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech
Phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech

Hiện nay Ntech là một trong nhưng thương hiệu phim nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Dòng phim này phù hợp cho rất nhiều hãng xe khác nhau, có thể kể đến như: Vin Fast, Audi, Mitsubishi, Kia, Toyota, Ford, Honda, Mazda,… Phim cách nhiệt Ntech được sản xuất bởi tập đoàn NDFOS của Hàn Quốc. NDFOS được thành lập giống như một chi nhánh nhỏ của tập đoàn DEERFOS. Đây là tập đoàn có trên 50 năm kinh nghiệm và thành quả trong ngành công nghiệp sản xuất các vật liệu mài mòn ( giấy nhám, vật liệu mài mòn kim loại…).

NDFOS hiện đang là một trong những nhà tiên phong trong nền công nghiệp sản xuất phim cách nhiệt hiện nay. Trong đó phim cách nhiệt Ntech chính là một trong những sản phẩm chủ lực và được cải tiến nhiều nhất của NDFOS.

Công nghệ sản xuất phim Ntech

Phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech rất đa dạng mẫu với với đầy đủ phân loại từ thấp đến cao. Trong đó bao gồm 2 dòng phim chính, đó là phim cắt tia hồng ngoại và phim phún xạ và tráng phủ kim loại. 2 nhóm phim này có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Chúng sẽ đáp ứng và thỏa mãn được nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Công nghệ sản xuất của phim cắt tia hồng ngoại

 • Công nghệ cắt tia hồng ngoại sử dụng các vật liệu cao cấp. Chúng sẽ có khả năng hấp thụ và ngăn tia hồng ngoại bắn vào Polyester film.
 • Một số dòng phim cắt tia hồng ngoại cũng có cấu tạo đan xen với các thành phần gốm (Ceramic). Từ đó tạo thành dòng sản phẩm với độ truyền sáng tối ưu, độ phản gương thấp.
 • Phim hồng ngoại có tỉ lệ phân tử kim loại cao thường sẽ có độ phản gương cao.
 • Phim nếu có tỉ lệ phân tử men gốm cao thì độ phản gương sẽ thấp hơn nhiều.

Công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại

Phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech

 • Tráng phủ kim loại: Phim sẽ được dẫn qua bình chứa thỏi kim loại, thông thường là nhôm, hoặc Niken-Crom đôi khi cũng có thể là đồng đỏ. Chân không được tạo ra trong bình lúc này là nhờ việc hạ áp suất. Từ đó dòng khí Agon và thỏi kim loại sẽ được đốt nóng chảy, sức nóng. Đây là nguyên nhân chính làm các phần tử kim loại di chuyển và cư trú ở trên bề mặt của phim. Độ dầy của kim loại tráng phủ sẽ được điều khiển bởi tốc độ của phim thông qua buồng tráng phủ
 • Công nghệ phún xạ rất phức tạp, phún xạ sẽ được làm trong buồng chân không. Trường điện từ điều khiển cho dòng Ion từ bình khí ga (thường là khí Agon) hướng về kim loại. Lon này bị bắn phá, bật ra vỡ tung và phân tán đều trên bề mặt phim. Lợi ích thực tế của công nghệ này đó là có thể phún xạ từ 25 đến 30 loại kim loại khác nhau.
 • Công nghệ này có thể phún xạ hơn một trăm lớp kim loại khác nhau mà độ dày này không hơn một sợi tóc.
 • Cấu tạo phim đơn giản gồm có lớp Polyester, lớp tráng phủ (Phún xạ) kim loại, lớp kết dính, và lớp chống xước.

Xem thêm >> Có Nên Dán Phim Cách Nhiệt Ntech Cho Oto Không

Ưu, nhược điểm của film cách nhiệt NTech

Film cách nhiệt Ntech là thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng chiếm thị phần khá lớn tại các công trình hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ưu và nhược điểm của sản phẩm này nhé

Ưu điểm

 • Đa dạng về mẫu mã, màu sắc: So với các thương hiệu khác thì hiện nay Ntech có số lượng mẫu mã khá đa dạng
 • Đa dạng chủng loại: Ntech có những phim từ siêu cách nhiệt cho đến những phim tầm trung. Điều đó đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
 • Giá cả phải chăng: Mức giá của Ntech cũng khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
 • Thương hiệu: Giá trị thương hiệu của Ntech đã được khẳng định từ rất lâu.

Nhược điểm

 • Chất lượng trung bình: Khả năng cách nhiệt cắt hồng ngoại của Ntech khá cơ bản, nếu không muốn nói là thấp
 • Không thích hợp để dán cho nhà kính:

Nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech không

Phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech
Nên sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech không

Mỗi người sẽ có riêng cho mình 1 đáp án. Nếu cần tìm phim cách nhiệt có thương hiệu, giá thành phải chăng thì Ntech cũng là một gợi ý không tệ. Nhưng nếu bạn quan tâm nhiều đến giá thành và chất lượng sản phẩm thì hãy cân nhắc khi sử dụng chúng.

Trên đây là tổng hợp các gợi ý cũng như tư vấn của chúng tôi về sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech. Quý khách có nhu cầu dán phim cách nhiệt, đặt hàng sản phẩm. Vui lòng liên hệ cho WINTECH FILM chúng tôi qua holine 0838 785 785 để được tư vấn chi tiết hơn.

Scroll to Top