Top 7 loại film cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Film cách nhiệt là sản phẩm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy có những loại film cách nhiệt nào tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây nhé!

Phim cách nhiệt ô tô 3M

Phim cách nhiệt ô tô 3M là dòng phim rất nổi tiếng tại Việt Nam Loại phim này giúp ngăn chặn đến 99.9% tia UV. Tổng nhiệt lượng cách nhiệt lên tới 70%; loại bỏ 97% tia hồng ngoại;… Nhờ thế mà nhiệt độ trong xe được cải thiện đáng kể, giảm thiểu công suất của máy lạnh. Loại film cách nhiệt này được tổ chức phòng chống ung thư Thế giới khuyên dùng. Bởi chúng giúp bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình tốt nhất.

Một số mẫu phim cách nhiệt 3M phổ biến tại Việt nam như FX; CR; HP. Trong đó, HP và FX là 2 dòng cơ bản nhất của phim 3M. Theo sử dụng thực tế, 2 dòng phim này có tác dụng giảm thiểu tầm nhìn từ ngoài vào trong xe, tăng tính riêng tư cho người sử dụng.

Film cách nhiệt Wintechfilm

Wintechfilm là dòng phim cách nhiệt dùng cho cả ô tô và nhà kính của Hàn Quốc tốt hàng đầu hiện nay. Đây là dòng phim được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Cực kỳ phù hợp với khí hậu nhiệt đới, hiệu quả sử dụng được chính người tiêu dùng đánh giá rất tốt. Bên cạnh đó với chi phí thấp hơn nhiều so với các thương hiệu phim cách nhiệt của USA, Nhật, Đức… Nên nó dễ dàng tiếp cận được nhiều người sử dụng. Phim cách nhiệt Wintechfilm có khả năng loại bỏ đến 100% tia UV. Giúp ngăn ngừa và bảo vệ người trong xe, bảo vệ nội thất, tăng tính thẩm mỹ và giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Loại film cách nhiệt Llumar

Phim cách nhiệt Llumar là loại phim được ưa chuộng gần đây. Khả năng ngăn nhiệt của film Llumar từ tia hồng ngoại lên tới 96%; giúp giảm 43 – 68% nhiệt lượng từ mặt trời. Nhờ đó mà không gian được mát hơn; giúp cân bằng nhiệt độ. Giảm tải được hoạt động của điều hòa; Ngoài ra, loại phim này cũng có khả ngăn cản UV lên tới 99%. Chúng giúp bảo vệ sức khỏe, và đảm bảo độ bền của nội thất trong xe.  

Phim cách nhiệt ô tô V-Kool

V-Kool là loại film cách nhiệt xuất hiện sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Dòng phim này đa dạng về chủng loại và màu sắc, mẫu mã. Vì thế chúng phù hợp với nhiều dòng xe và nhà kính khác nhau. Hiện nay có 2 dòng phim cách nhiệt VK phổ biến nhất là VK40 và VK 70.

Phim cách nhiệt V-Kool là phim phản quang phổ trong suốt, có thể kiểm soát nhiệt tốt. Loại film cách nhiệt này có thể loại bỏ đến 99% tia cực tím. 98% sức nóng từ tia hồng ngoại do ánh mặt trời. Giảm 65% tổng nhiệt lượng, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người khi đi xe cũng như mọi trang thiết bị. 

Ngoài ra, V-Kool không làm chói mắt, không làm giảm tầm nhìn của người lái ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hiện nay, phim VK70 sẽ được dùng cho kính lái. Còn VK40 sẽ dùng cho kính sườn và kính sau để tạo được hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Loại film cách nhiệt ô tô Ntech

Đây là loại phim cách nhiệt dành cho ô tô tốt nhất của hãng NDFOS. Tấm phim này có thể cách nhiệt, đóng vai trò như 1 thiết bị được trang bị riêng dành cho mặt kính xe hơi. Ngoài ra, dòng phim này còn có công dụng là giảm bớt sức nóng từ ánh mặt trời. Đồng thời, giúp tăng độ vững chắc cũng như tạo nên cảm giác an toàn cho bề mặt kính. Nhờ đó bảo vệ sức khỏe của những người trong xe.

Phim cách nhiệt FSK

Phim cách nhiệt FSK được coi như một tấm lọc quang phổ làm từ nhựa polyester. Chúng sẽ giúp cản được hầu hết các tia tử ngoại; 99% tia UV; 80% tia hồng ngoại. Do đó, khi dán loại film cách nhiệt này có khả năng loại bỏ được tới 60% nhiệt lượng đến từ mặt trời xuyên qua kính xe mà không ảnh hưởng đến khả năng quan sát của tài xế. 

Ngoài ra, FSK là một trong những thương hiệu phim cách nhiệt Nhật Bản. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nên chất lượng sản phẩm vô cùng cao. Trên thị trường hiện nay có 3 loại gồm: FSK chống nổ; FSK xây dựng; FSK chống nắng. Mỗi loại phim sẽ có những đặc tính kỹ thuật riêng với công dụng đặc trưng cho riêng từng loại.

Film cách nhiệt Classic

Phim cách nhiệt Classic cũng là một cái tên quen thuộc, không thể bỏ qua khi nhắc đến. Phim cách nhiệt Classic dòng Spectra sử dụng vật liệu gốm với công nghệ phun xạ hạt nano. Chúng giúp ngăn cản tối đa đến 99.99% tia cực tím. Đây là dòng phim đầu tiên có công nghệ này. Ngoài ra, với tính năng phim một chiều sẽ tăng tính riêng tư cho không gian trong xe. Đồng thời, phim Classic giúp kính hấp thụ lực tốt hơn, dẻo hơn và chắc chắn hơn. Giúp bảo vệ người ngồi trong xe một cách tối đa nhất.

Có rất nhiều loại film cách nhiệt dành hiện nay. Mỗi dòng sẽ có những tính năng và đặc điểm nhất định. Trên đây là những loại phim tốt nhất được nhiều người ưa chuộng mà chúng tôi gửi đến bạn. Để sở hữu một sản phẩm chất lượng, bạn có thể liên hệ: hotline: 0838 785 785 hoặc truy cập website: https://wintechfilm.vn/

Scroll to Top
Bạn vui lòng chờ