thương hiệu Wintech Hàn Quốc

GIỚI THIỆU

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Wintechfilm.vn Xin kính chào quý khách hàng thân mến! 

Đôi nét về thương hiệu Wintech Hàn Quốc

Wintech được thành lập vào năm 2002 tại Hàn Quốc, chuyên sâu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cách nhiệt, đặc biệt là ngành công nghiệp cách nhiệt cho ô tô và nhà kính. Là một trong những đơn vị có quy mô và công nghệ sản xuất tân tiến nhất Hàn Quốc. Wintech tập trung vào các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhưng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cùng với chi phí vô cùng hợp lý.

thương hiệu Wintech Hàn Quốc

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển hiện nay Wintechfilm đã trở thành đối thủ toàn cầu của các thương hiệu lớn. Sản phẩm đã được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên thế giới, và chinh phục được những thị trường khó tính như Mỹ, Đức, Singapore ….

Mục tiêu của WINTECHFILM vẫn không thay đổi đó là tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp với giá thấp hơn. Sự cống hiến của Wintech đối với nghiên cứu và chất lượng trong khi vẫn giữ các chi phí không cần thiết. Đảm bảo rằng Wintech sẽ luôn có thể cung cấp các sản phẩm lấy cảm hứng từ những tiến bộ mới nhất trong công nghệ phim cách nhiệt.

Quá trình thành lập và phát triển của WintechFilm.vn 

Wintechfilm.vn là nhà phân phối chính thức của thương hiệu wintechfilm Hàn Quốc với hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay, chúng tôi quy mô với hơn 30 nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các loại phim cách nhiệt, phim chông nóng nhà kính, ô tô. 

Với thế mạnh về sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Wintechfilm.vn đã dần khẳng định được vị thế là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt tại Việt Nam.

Wintechfilm.vn là đơn vị phân phối chính hãng độc quyền các loại phim cách nhiệt chính hãng từ Hàn Quốc tại Việt Nam, chuyên lắp đặt các loại Film cách nhiệt chính hãng giá tốt. 

Hiện nay, công ty đã có trụ sở chi nhánh làm việc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh và các tỉnh thành trên cả nước. Với kinh nghiệm và độ uy tín trong lĩnh vực phim cách nhiệt, Wintechfilm.vn tự tin là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, đáp ứng nhu cầu tốt nhất với người tiêu dùng. 

Wintechfilm.vn Cung cấp những sản phẩm nào?

 

Wintechfilm.vn là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại phim cách nhiệt chống nóng cho Nhà kính và ô tô từ thương hiệu Wintech Hàn Quốc sản xuất. Đây là một trong những thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc về phim cách nhiệt, với chất lượng vượt trội cùng mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu thị trường.

thương hiệu Wintech Hàn Quốc

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn Wintechfilm.vn?

 

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển Wintech Film Việt Nam đã có bước phát triển bền vững và luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng. Thương hiệu được xây dựng trên cơ sở có sự tin tưởng và hợp tác thống nhất giữa người dùng, khách hàng, đối tác và cả cộng đồng. 

Sự tin tưởng đó đã đem lại cho đơn vị động lực để phát triển và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người dùng, cộng đồng. Đồng thời duy trì và phát huy những giá trị cốt lõi của mình. 

Bên cạnh đó, Chữ tín – chất lượng luôn là hai yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng lợi ích tối đa nhất. 

  • An toàn – Chất Lượng – Đảm bảo tiến độ
  • Chuyên nghiệp
  • Công Bằng – Minh Bạch – Kịp thời 

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý khách hàng thành công và vui vẻ!

Scroll to Top