Đại lý

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT WINTECH TẠI VIỆT NAM

Wintechfilm thương hiệu phim cách nhiệt chống nắng cho ô tô và nhà kính của Hàn Quốc tốt nhất hiện nay. Được thành lập từ năm 2002, hiện nay các sản phẩm của Wintech đã có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trong đó có các thị trường yêu cầu chất lương cao như Mỹ, Đức, EU, Nhật …. Wintechfilm đang mở rộng thị trường tại Việt Nam. Wintech đang tìm kiếm các đối tác tiềm năng làm đại lý phim cách nhiệt của Wintech là các đơn vị thi công , các cơ sở nội thất ô tô, các công ty về nhôm kính, nội thất …

https://www.youtube.com/watch?v=mmLyDI2yqSw

Danh mục các sản phẩm đại lý phim cách nhiệt

Wintech cung cấp sản phẩm đa dạng từ ô tô đến nhà kính. Từ phân khúc phổ thông đến cao cấp. Sản phẩm đa dang đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng bao gồm:

  • Phim cách nhiệt cho ô tô, xe hơi.
  • Phim cách nhiệt cho chung cư, căn hộ
  • Phim cách nhiệt cho nhà phố, biệt thự
  • Phim cách nhiệt cho văn phòng, nhà máy, xí nghiệp..
  • Phim cách nhiệt cho showroom, cửa hàng trưng bày.
  • Phim cách nhiệt nhìn một chiều
  • Phim bảo vệ kính, an toàn cho kính
  • Chính sách đại lý phim cách nhiệt của Wintech

Hiện nay Wintech cung cấp chính sách đại lý rất linh hoạt. Giúp các đại lý phân phối giảm tối đa lượng tồn kho (gần như tồn kho bằng không). Với nguồn hàng phân phối có sẵn ở Việt Nam nên sẵn sàng cung cấp cho các đại lý, nhà phân phối ngay khi có nhu cầu. Hợp tác với Wintech đại lý sẽ được”

Chính sách giá bán:

Chính sách giá bán linh động theo đơn vị m, cuộn. Với các Đại lý, Nhà phân phối có doanh thu tốt trên 100 triệu/ tháng sẽ được thưởng 5% doanh thu đạt được. Hỗ trợ các đơn vị thi công lấy lẽ không theo cuộn với giá cao hơn 10% so với lấy nguyên cuộn.

Hỗ trợ đào tạo nhân sự:

Hỗ trợ đào tạo thợ thi công, nghiệp vụ bán hàng hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ nguồn khách hàng đối với các khách hàng thuộc khu vực của Đại lý. Khi có khách hàng có nhu cầu liên hệ với Wintech mà khách hàng đó thuộc khu vực của Đại lý chúng tôi sẽ bàn giao để Đại lý thực hiện thi công cho khách hàng.

Hồ sơ đầy đủ:

Cung cấp cho các Đại lý các chứng từ về nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận chất lượng của sản phẩm. Hỗ trợ tài liệu, ký kết hợp đồng, hồ sơ năng lực, hồ sơ thầu cho các công trình lớn.

Hỗ trợ biển bảng, công dụng cụ:

Hỗ trợ biển bảng quảng cáo. Biển tên cho cửa hàng, công ty. Cung cấp Prochure, Catalog, Sample …và hình ảnh cho các Đại lý. Tặng bộ dụng cụ thi công nhập khẩu từ Mỹ.

Hỗ trợ vận chuyển:

Vận chuyển hàng hóa đến tận nơi mà Đại lý yêu cầu. Đối với các Đại lý ở các tỉnh thành khác với đơn hàng >20 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển.

Phát triển thị trường:

Hỗ trợ kỹ thuật marketing về quảng cáo google và quảng cáo facebook. Nghiên cứu và set up các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm cũng như chính sách trở thành đại lý phim cách nhiệt của Wintech. Vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CORPORATE HEADQUATER
Address: 1509, Daerung Technotown 15,401 Simin-Daero, Dongan-Gu, Anyang,Gyeonggi-do, KOREA
TEL: +82-(0)70-7545-1811
Manufacturing Facility
Address: 2091-32, Daegeum-ro, Saenggeuk-Myun, Eumsung-Gun, Chungbuk, KOREA
TEL: +82-43-881-6100
VIETNAM OFFICE
Address: C24, Thanh Uy Village, Street 18, Hiep Binh Chanh Ward, Thu Duc District, HCMC
Hotline: 0838.785.785
Website: http://www.wintechfilm.com/ or https://wintechfilm.vn/

Đang cập nhật...

Scroll to Top