Thông Tin Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Caterham

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Dán phim cách nhiệt cho xe Caterham là cách đảm bảo an toàn cũng như tăng trải nghiệm khi lái xe. Do tình trạng phim cách nhiệt giả xuất hiện tràn lan trên thị trường, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng làm thế nào để chọn được sản phẩm chất lượng. Dưới đây sẽ là cách phân biệt phim cách nhiệt thật – giả. Cùng với đó là địa chỉ tin cậy khi dán phim cách nhiệt ô tô.

Tác dụng khi dán phim cách nhiệt cho xe Caterham

Hiện nay phim cách nhiệt cho ô tô đều được sản xuất từ chất liệu chính là một tấm polyester. Kết hợp với đó là công nghệ men gốm, lọc quang phổ hồng ngoại và công nghệ cắt tia hồng ngoại. Những công nghệ này giúp ngăn cản quá trình hấp thụ nhiệt từ bên trong với bên ngoài xe.

Một số ưu điểm khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô có thể kể đến như:

Dán phim cách nhiệt cho xe Caterham

  • Khả năng chịu nhiệt cao giúp giữ cho chiếc xe của bạn mát hơn
  • Một loạt các dải màu từ tối đến sang đủ để cung cấp những gì bạn cần và muốn
  • Loại bỏ nhiệt cao cấp
  • Công nghệ tiên tiến sẽ không gây ảnh hưởng thẻ thu phí tự động
  • Không ảnh hưởng tới máy dò radar, sóng điện thoại di động và các công nghệ tần số vô tuyến khác mà  chiếc xe của bạn có.
  • Bảo vệ tia cực tím hơn 99%
  • Lớp phủ chống xước độc quyền giúp bảo vệ tối đa.

Cách nhận biết, phân biệt phim cách nhiệt thật – giả

cho xe Caterham

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại phim cách nhiệt có chất lượng kém, nếu không phát hiện kịp thời có thể gây hại cho sức khỏe, đồng thời tạo mối đe dạo cho chính sự an toàn trong quá trình sử dụng

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp tay lái phân biệt phim cách nhiệt thật và giả.

Dán phim cách nhiệt cho xe Caterham

Tìm mua tại các đại lý chính hãng

Mỗi tay lái nên tham khảo tại các trang web có uy tín và tìm đến các địa lý phân phối chính hãng. Trong trường hợp, trên website của nhà sản xuất thường không ghi chi tiết các đại lý phân phối thì bạn có thể yêu cầu hóa đơn nhập khẩu của hải quan để chắc chắn rằng phim được nhập chính hãng.

Kiểm tra

Bạn cũng có thể tự kiểm tra phim cách nhiệt bằng đèn hồng ngoại để đánh giá phim cách nhiệt. Theo đó, phim cách nhiệt thật có khả năng thẩm thấu nhiệt rất chậm, cản tia cực tím lên tới 99.9%, còn đối với phim giả thì chỉ cần sau 5-10 phút thì nhiệt độ sẽ tăng lên đáng kể và hầu như không ngăn chặn được tia cực tím.

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt thật có độ chịu mỏi rất tốt, trung bình sau nửa giờ đồng hồ thử đèn thì nhiệt độ tăng lên không đáng kể. Bạn nên lưu ý điều này nhằm nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Phim cách nhiệt của một số thương hiệu còn có xuất hiện logo ở trên tấm phim trước khi dán nhưng sau khi dán phim lên và bóc lớp nilon này ra thì logo này cũng sẽ biến mất. Phim nhái trên thị trường hiện nay cũng bắt đầu có logo nhưng sau khi bóc nilon ra thì logo này vẫn còn lại ở trên mặt phim và thợ sẽ dùng cồn để xóa sạch những logo này nếu như bạn không để ý.

Dán phim cách nhiệt cho xe Caterham

Khi xé lớp nhựa màng trong ra, lớp keo dán của phim cách nhiệt thật có mùi rất dễ chịu còn phim cách nhiệt giả có một nùi vị khó chịu, gây cảm giác chóng mặt, nôn mửa. Do bị ánh nắng mặt trời chiếu khá lâu, sau khi oxy hoá sẽ phát ra chất độc, dễ gây biến tính, nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra, phim cách nhiệt tốt cho người sử dụng độ nhìn từ trong xe ra ngoài trong suốt, nhất là lúc trời mưa và ban đêm, không tạo ánh sáng chói mắt, ảnh hưởng tầm nhìn.

Chế độ bảo hành

Bảo hành cũng là tiêu chí để chúng ta nhận biết sản phẩm phim cách nhiệt đó có chất lượng tốt, chắc chắn được cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và tốt nhất sau khi bán hàng. Thông thường, sau khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành do công ty đại diện nhà sản xuất chịu trách nhiệm giải quyết nhanh chóng nhất khi có vấn đề.

Địa chỉ dán phim chính hãng cho xe Caterham

Các tấm phim cách nhiệt trở thành phụ kiện không thể thiếu cho ô tô. Thế nhưng nếu mua hàng kém chất lượng hoặc dán không đúng cách đều có thể ảnh hưởng đến khả năng cách nhiệt. Wintech Film là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện, phụ tùng ô tô uy tín.

Dán phim cách nhiệt cho xe Caterham
Địa chỉ dán phim chính hãng cho xe Caterham

Tại đây khách hàng có thể tìm mua phim cách nhiệt ô tô tại HCM và hỗ trợ dán trực tiếp. Các sản phẩm đa dạng về chủng loại, cam kết hàng chính hãng tuyệt đối với các chính sách bán hàng hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về quá trình dán phim cách nhiệt cho xe Caterham. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ.

Scroll to Top