Dán Phim Cách Nhiệt Tại Mỹ Tho Ở Đâu Tốt Nhất 2022?

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Bạn ở Mỹ Tho và đang tìm kiếm giải pháp chống lại ảnh hưởng của nắng nóng, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình? Wintech Film xin giới thiệu dịch vụ dán phim cách nhiệt – biện pháp chống nắng nóng hiện đại và hiệu quả hiện nay.

dán phim cách nhiệt tại mỹ tho

Sự cần thiết của dán phim cách nhiệt tại Mỹ Tho

Thành phố Mỹ Tho nằm ở bờ bắc hạ lưu sông Tiền, phía đông và bắc giáp huyện Chợ Gạo, phía tây giáp huyện Châu Thành, phía nam giáp sông Tiền và tỉnh Bến Tre. Nơi đây có địa hình tương đối bằng phẳng, thuận tiện phát triển đường xá và đô thị.

Về khí hậu, do nằm trong vùng khí hậu cận xích đạo và khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thành phố Mỹ Tho có nhiệt độ trung bình cao và nóng quanh năm. Nhiệt độ trung bình năm 28°C, độ ẩm trung bình năm 79,2%, lượng mưa trung bình năm 1500mm. Có hai mùa: mùa khô và mùa mưa. Mùa khô bắt đầu từ tháng 12 và mùa mưa từ tháng 5.

Biên nhiệt độ trong năm cao, vì thế, các giải pháp chống nắng nóng tại đây là điều vô cùng cần thiết và nhận được sự quan tâm rất lớn.

dán phim cách nhiệt tại mỹ tho

Bên cạnh các giải pháp chống nắng truyền thống, dán phim cách nhiệt cho kính xe ô tô, nhà ở là một giải pháp hiện đại, được đánh giá rất cao nhờ các lợi ích mang lại cho người sử dụng.

 • Cách nhiệt, chống nóng, mang đến không gian dễ chịu cho con người.
 • Với các dòng phim cách nhiệt cao cấp có khả năng ngăn chặn đến 99% tia UV
 • Tăng tính thẩm mỹ cho nhà ở, xe ô tô
 • Giảm chói mắt, giúp bạn lái xe an toàn
 • Tăng cường không gian riêng tư
 • Tăng tính an toàn nếu không may xảy ra sự cố

Lưu ý khi chọn phim cách nhiệt tại Mỹ Tho

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, đơn vị phân phối phim cách nhiệt. Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng bán những dòng phim chất lượng, an toàn khi sử dụng. Hàng giả, hàng nhái lan tràn khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Chính vì vậy, Wintech Film xin đưa ra một số tiêu chí và lưu ý khi chọn dán phim cách nhiệt tại Mỹ Tho. Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn có những lựa chọn phim cách nhiệt tốt và phù hợp nhất:

 • Nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm chống nóng cửa kính chuyên dụng, cho nhiều công trình lớn, có mức giá phải chăng. Hiện nay, dòng film cách nhiệt cao cấp được sản xuất với công nghệ chuyển giao của Hàn Quốc, mang đến mức giá rất cạnh tranh.
 • Tìm thông tin trên website chính hãng, danh sách đại lý phân phối trên toàn quốc để lựa chọn nhà phân phối uy tín tại Mỹ Tho.
 • Kiểm tra chứng nhận chất lượng CQ và chứng nhận xuất xứ CO của sản phẩm film cách nhiệt, đánh giá film chính hãng. Ngoài ra, người dấn Quảng Trị cần chú ý đánh giá bảng test thông số kỹ thuật, các tiêu chí chất lượng phù hợp với công trình. Yêu cầu đại lý tư vấn, hỗ trợ chọn mua film cách nhiệt trước khi đặt hàng.
 • So sánh giá, chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng trong dịch vụ dán kính cách nhiệt.
 • Chính sách bảo hành cũng là điểm quan trọng mà khách hàng cần chú ý khi chọn dịch vụ dán film cách nhiệt uy tín.

dán phim cách nhiệt tại mỹ tho

Địa chỉ dán phim cách nhiệt tại Huế chuyên nghiệp và uy tín

Wintech Film tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp chuẩn Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cách nhiệt, chống nắng cho người dân tại Mỹ Tho:

 • Các sản phẩm phim cách nhiệt tại Wintech Film đáp ứng tiêu chuẩn chống nóng cao: hệ số cản nhiệt cao, cảm đến 99% tia UV, chống chói cho công trình. Film cách nhiệt với cấu tạo và vật liệu bền bỉ, chống oxy hóa, ăn mòn do điều kiện thời tiết.
 • Phim cách nhiệt tại Wintech Film đa dạng màu sắc, thông số kỹ thuật đa dạng phù hợp cho nhu cầu của các công trình khác nhau.
 • Nhân viên tự vấn tại Wintech sẽ tư vấn giải pháp film cách nhiệt phù hợp cho công trình, linh hoạt cân đối về giá cho khách hàng
 • Đội ngũ thợ có chuyên môn tại Wintech Film sẽ tiến hành thi công dán film cách nhiệt cho các công trình tại Mỹ Tho. Nhân lực trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, dán kính, thi công công trình thẩm mỹ đẹp.
 • Bảng giá nhiều ưu đãi, mức giá cạnh tranh so với thị trường
 • Chính sách bảo hành sau thi công dài hạn.

dán phim cách nhiệt tại mỹ tho

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dán phim cách nhiệt tại Mỹ Tho giá tốt, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Wintech theo hotline: 0838 785 785 hoặc truy cập website: https://wintechfilm.vn/

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Scroll to Top