Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tại Quận 10 Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Thời tiết thay đổi, biến đổi khí hậu làm thời tiết nóng lên hàng ngày. Đó cũng chính là lý do khiến gần đây từ khóa “dán phim cách nhiệt tại quận 10” dần trở thành từ khóa xu hướng trên các công cụ tìm kiếm, các trang mạng xã hội cũng như diễn đàn của người dân nơi đây. Hãy cùng Wintech Film tìm hiểu về film cách nhiệt là dịch vụ dán phim cách nhiệt hàng đầu tại quận 10 nhé.

dán phim cách nhiệt tại quận 10

Cấu tạo của film cách nhiệt

Tấm nhựa Polyester chính là thành phần chính cấu tạo nên phim cách nhiệt, tích hợp thêm các lớp cách nhiệt, phản xạ lại nhiệt như Ceramic, Cacbon, Kim loại,… Tùy thuộc nhu cầu mà phim cách nhiệt có các màu sắc đa dạng, sang trọng khác nhau. Để có thể bám lên mặt kính, tất nhiên cần một lớp keo, dù cho có tiếp xúc qua nước trong quá trình dán, tấm phim vẫn bám dính chắc với thời gian từ 5-10 năm.

Cơ chế hoạt động

Film cách nhiệt có cơ chế hoạt động chủ yếu như sau:

Hấp thụ nhiệt

Để có thể cản nhiệt từ môi trường thì đây là nguyên lý phổ biến có trong các sản phẩm phim cách nhiệt ngày nay. Nhiệt lượng phát từ ánh sáng mặt trời sẽ được tấm phim hấp thụ và giữ lại trên mặt kính. Nhờ cơ chế hấp thụ nhiệt này mà nhiệt không thể xuyên qua tấm kính nên không gian bên trong sẽ giảm bớt nhiệt và mát mẻ hơn.

Một cách nhận biết nhanh phim cách nhiệt có sử dụng nguyên lý cản nhiệt này không? Bạn đơn giản chỉ cần sờ miếng kính có dán phim cách nhiệt, nếu kính có nhiệt độ cao hơn bình thường tức là nó được hoạt động trên nguyên lý hấp thụ nhiệt.

dán phim cách nhiệt tại quận 10

Phản xạ nhiệt

Bên cạnh cơ chế “hấp thụ nhiệt” là giữ nhiệt tại bề mặt kính áp dụng phim, thì phản xạ nhiệt có khả năng hoàn toàn ngược lại. Khi ánh sáng mặt trời truyền nhiệt đến bề mặt tấm phim, nhiệt lượng đó sẽ được phản xạ ngược lại môi trường. Nhờ đó những tấm kính được dán miếng cách nhiệt sẽ giảm thiểu được lượng nhiệt truyền vào không gian bên trong.

>> Xem thêm: Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Uy Tín, Chất Lượng Chuẩn Hàn Quốc

Lợi ích mang lại từ một số đặc điểm nổi bật của phim cách nhiệt

Với mỗi dòng phim cách nhiệt trên thị trường thì chúng có một số đặc điểm nổi bật riêng. Tuy vậy tựu chung thì chúng có những đặc điểm nổi bật sau:

Chống nắng nóng, tiết kiệm chi phí năng lượng

Dựa vào thống kê, có thể dễ dàng nhận thấy, khi sử dụng phim cách nhiệt có thể giảm tới 65 – 85 % lượng nhiệt có thể truyền vào trong nhà do ánh sáng mặt trời. Nhờ cơ chế cách nhiệt tốt nên chi phí để điều hòa cũng như các thiết bị làm mát hoạt động cũng được giảm đáng kể. Góp phần bảo vệ trái đất khỏi nóng lên toàn cầu.

dán phim cách nhiệt tại quận 10
Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Quận 10

Ngăn chặn tia cực tím ( UVA, UVB ) gây ảnh hưởng xấu tới da và mắt

Kẻ thù lớn của làn da chính là tia UV, nó gây ra các vấn đề đối với sức khỏe con người về lâu dài sau thời gian tiếp xúc. Giải pháp để đảm bảo an toàn sức khỏe là sử dụng phim cách nhiệt có khả năng chống tia (UVA, UVB) hiệu quả tới 80-90%

Tăng tầm nhìn nhờ khả năng chống chói, lóa

Các sản phẩm phim cách nhiệt đều được tích hợp khả năng chống chói, lóa. Đi cùng với đó nhờ lớp keo bám dính vào kính chắc chắn. Nhờ có lớp keo này mà khi xảy ra vỡ kính, nó đóng vai trò liên kết các mảnh vụn không cho văng tung tóe gây thương tích.

Tăng vẻ đẹp sang trọng cho công trình nhà kính

Nhờ có sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, thậm chí mức độ phản gương của từng dòng phim. Mà khi dán lên kính sẽ thay đổi tương đối ngoại thất, tăng sự sang trọng cho ngôi nhà.

>> Xem thêm: Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chính Hãng Chuẩn Hàn Quốc, Giá Tốt 2022

Địa chỉ thi công dán phim cách nhiệt tại Quận 10 chất lượng

Từ nhu cầu dán phim cách nhiệt tại Quận 10, đã và đang có nhiều cơ sở phân phối và triển khai dán phim cách nhiệt. Đứng trước “ma trận” đó chắc chắn khiến khách hàng không khỏi đắn đo, nếu bạn đang muốn dán phim cách nhiệt xe ô tô cũng như kiến trúc cá nhân thì hãy đến chúng tôi, lựa chọn tối ưu nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của Wintech Film

dán phim cách nhiệt tại quận 10
Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Quận 10

Với máy móc hiện đại cùng với những công nghệ và cùng với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, Wintech Film đưa ra những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất dành cho khách hàng đã đặt sự tin tưởng tại Wintech Film. Phim cách nhiệt của Wintech Film mang trong mình công nghệ cao cấp, có cơ chế cách nhiệt tới 90%. Sản phẩm của Wintech Film – địa chỉ dán phim cách nhiệt tại Quận 10 sẽ mang lại cho người dung sự thoải mái đến từ một không gian mát mẻ và thoải mái.

Dán phim cách nhiệt tại Quận 10 là một dịch vụ cần thiết để mọi người bảo vệ sự an toàn cho bản thân và của xe ô tô cũng như công trình kiến trúc cá nhân. Hãy đến và trải nghiệm dán phim cách nhiệt tại quận 10 cùng Wintech Film. Tất cả những thắc mắc và thông tin sản phẩm hãy liên hệ đến số điện thoại 0838.785.785. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị sắp tới cùng với Wintech Film – đơn vị dán phim cách nhiệt tại Quận 10 chuyên nghiệp, xin chân thành cảm ơn.

Scroll to Top