Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tại Quận 11 Ở Đâu Tốt Nhất 2022

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Nhiệm vụ cơ bản của film cách nhiệt là phản xạ, không để các tia trong ánh sáng mặt trời dễ dàng (UV, IR) xuyên qua, gây hại cho sức khỏe của người trong xe ô tô. Và từ đó nên tìm địa điểm dán phim cách nhiệt tại Quận 11 sao cho tốt nhất đã trở thành nhu cầu lớn của nhiều người.

dán phim cách nhiệt tại quận 11

Tính cấp thiết của dán phim cách nhiệt 

Ánh nắng mặt trời xuyên qua khí quyển trái đất được chia thành ba dải sóng: Visible (VIS – ánh sáng nhìn thấy được), Ultraviolet (UV – tia cực tím ) và Infrared (IR – tia hồng ngoại). Trong số đó, tia cực tím chiếm 3%, tia hồng ngoại chiếm 53% và ánh sáng nhìn thấy được chỉ chiếm 44%.

Dù chỉ chiếm phần nhỏ, 3%, song tia cực tím gây lão hoá da, tổn thương da nếu tiếp xúc thời gian dài. Tia hồng ngoại gây tác dụng nhiệt, tạo hiệu ứng nhà kính khi xuyên qua kính ô tô và là tác nhân chính gây nóng. 

Mặc dù không thể hoàn toàn triệt tiêu các ảnh hưởng có hại của ánh nắng mặt trời nhưng có thể nói, dán phim cách nhiệt tại Quận 11 giúp giảm đáng kể tác hại vốn có của ánh nắng. Đồng thời hạn chế hiệu ứng nhà kính bảo vệ môi trường, tạo sự riêng tư cũng như góp phần giữ mát trong xe.

Ở vùng khí hậu nhiệt đới nắng nóng như Việt Nam, thời gian mặt trời chiếu sáng gần như quanh năm, phim cách nhiệt thật sự là trợ thủ đắc lực. Nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt đã phát huy tác dụng và được các chủ phương tiện lựa chọn đặc biệt là Wintech Film.

dán phim cách nhiệt tại quận 11
Dán phim cách nhiệt tại Quận 11

Vấn đề còn lại chỉ còn phụ thuộc chủ phương tiện lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp với điều kiện túi tiền. Cũng cần phải lưu ý, dù đã có phim cách nhiệt, phương tiện cần được bảo quản cẩn thận khi để ngoài trời: nên có bạt phủ xe, tấm phản quang chắn kính lái nếu đậu xe lâu dài ngoài trời nóng.

>> Xem thêm: Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chính Hãng Chuẩn Hàn Quốc, Giá Tốt 2022

Cấu tạo cơ bản của phim cách nhiệt

Được gọi phim cách nhiệt vì công dụng chính là giúp không gian không bị nóng, hạn chế tia cực tím, tia hồng ngoại xuyên qua cửa kính. Trên bề mặt phim là lớp tráng phủ với nhiều loại kim loại khác nhau để phù hợp lọc những dãy quang phổ khác nhau. Tuỳ theo số lượng kim loại và công nghệ tráng phủ kim loại mà giá thành phim cách nhiệt sẽ khác nhau.

Thị trường hiện nay có 4 công nghệ tráng phủ chính: Gốm Nano (Nano Ceramic), Nhuộm màu (Dyed Film), Phún xạ kim loại (Sputted Film), Tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film).

dán phim cách nhiệt tại quận 11
Dán phim cách nhiệt tại Quận 11

Trong đó, nhuộm màu là công nghệ đơn giản nhất, hiệu quả kém nhất và giá thành rẻ nhất. Phún xạ kim loại tạo ra lớp phim rất mỏng nhưng chứa nhiều kim loại khác nhau nên giữ được độ xuyên sáng tốt. Vì thế, giá thành của các tấm phim cách nhiệt sử dụng công nghệ này khá cao.

Chủ phương tiện cần phân biệt rõ các lớp tráng phủ trên bề mặt phim để chọn phim cách nhiệt phù hợp vì hiện nay các nhãn hiệu phim cách nhiệt có công nghệ tráng phim khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ, chủ phương tiện bị bối rối và tốn kém chi phí cho những lời giới thiệu có cánh nhưng chất lượng không tương xứng.

Tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt ô tô

Để chọn phim cách nhiệt sao cho đúng cần căn cứ theo các tiêu chí sau: VLT – Visible Light Transmission (Tỷ lệ truyền sáng); VLR-Visible Light Reflection (Tỷ lệ phản gương); SHGC – Solar Heat Gain Coeffcient (Tỷ lệ hấp thụ năng lượng từ mặt trời); Glare R – Glare Reduction (Tỷ lệ giảm chói, lóa); UVR – Ultraviolet Rejection (Cản tia UV); IRR – Infrarecd Rejection (Cản tia hồng ngoại); SC – Shading Coeffcient (Tỷ lệ bóng râm); TSER – Total Solar Energy Rejected (Tổng cản nhiệt).

Ngoài ra, tuỳ vào vị trí dán phim cách nhiệt cụ thể mà các tiêu chí trên cũng khác nhau. Đối với kính lái và kính cửa phía trước nên sử dụng những loại phim tốt nhất để đảm bảo khả năng quan sát khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó cần chú ý về độ chói sáng cho phần kính lái đối với những xe hay di chuyển vào buổi tối để tránh hiện tượng chói loá từ đèn xe đối diện khi bật đèn pha.

Kính cửa phía sau và kính hậu không cần chú trọng nhiều các tiêu chí trên mà chỉ tập trung vào cản các tia không mong muốn và hỗ trợ cản nhiệt nên có thể chọn dán phim cách nhiệt tại Quận 11 là những loại phim rẻ tiền hơn.

>> Xem thêm: Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Uy Tín, Chất Lượng Chuẩn Hàn Quốc

Thi công dán phim cách nhiệt tại Quận 11 chuyên nghiệp

Từ nhu cầu hiện có của dán phim cách nhiệt tại Quận 11 đã và đang có nhiều cơ sở phân phối và triển khai dán phim cách nhiệt. Đứng trước “ma trận” đó chắc chắn khiến khách hàng không khỏi đắn đo, nếu bạn đang muốn dán phim cách nhiệt xe ô tô cũng như kiến trúc cá nhân thì hãy đến chúng tôi, lựa chọn tối ưu nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của Wintech Film

dán phim cách nhiệt tại quận 11
Dán phim cách nhiệt tại Quận 11

Phim cách nhiệt Wintech có khả năng chịu tác động từ ngoại lực tốt. Tác dụng sau khi dán phim là lớp kính sẽ không dễ bị vỡ vụn. Nếu không may xảy ra va chạm, các mảnh thủy tinh nhỏ, sắc nhọn sẽ không văng ra gây nguy hiểm mà bám dính vào lớp phim cách nhiệt. Dán phim cách nhiệt tại Quận 11 giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ hạn chế khả năng sát thương.

Phim cách nhiệt giá rẻ dù dễ dàng mua nhưng không phải là một lựa chọn tốt cũng như lâu dài cho xe ô tô hoặc ngôi nhà của bạn. Thay vào đó, bạn nên đầu tư phim cách nhiệt  chính hãng từ các đơn vị uy tín như Wintech Film để vừa đảm bảo bảo hiệu quả cách nhiệt, vừa đảm bảo độ bền, thời gian sử dụng lâu dài.

Để tìm hiểu về dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Quận 11, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin hotline: 0838 785 785 hoặc truy cập website: https://wintechfilm.vn/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Scroll to Top