Chuyên phân phối sỉ lẻ máy test 3 thông số phim cách nhiệt

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Máy test phim cách nhiệt là một dụng cụ không thể thiếu của các đơn vị thi công film cách nhiệt. Kể cả cho nhà kính và ô tô. Với máy đo các thông số quan trọng của film cách nhiệt LS162. Máy có thể kẹp để kiểm tra kính trên kính xe ô tô rất tiện lợi mà không phải bóc film ra với độ chính xác cao.

Máy test phim cách nhiệt là dụng cụ chuyên dụng cần thiết của các đơn vị thi công film cách nhiệt. Nó iúp cho cả người bán lẫn người mua có thể kiểm tra được chất lượng phim cách nhiệt. Đồng thời, nó giúp phân biệt phim cách nhiệt thật giả. Với thiết kế nhỏ gọn máy test phim cách nhiệt LS162 có thể kiểm tra chính xác đồng thời 3 thông số. % Ánh sáng truyền qua sau khi dán phim, % cản tia hồng ngoại của film, % bảo vệ tia UV. Wintech là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ máy test phim cách nhiệt cho các đơn vị thi công, các nhà kinh doanh film, các trung tâm nội thất ô tô.

Thông số kỹ thuật máy test phim cách nhiệt LS162

UV peak wavelength 365nm
IR peak wavelength 940nm
Visible light 380nm-760nm full wavelength, in line with CIE photopic luminosity function
Resolution 0.1%
Measurement accuracy better than ± 2% (colorless and uniform transparent material)
Maximum sample thickness <8mm
Weight About 165 g (batteries excluded)
Dimension 120mm × 25mm × 75mm
Power supply 4 AAA alkaline dry batterie

máy đo 3 thông số phim cách nhiệt

Đặc điểm máy kiểm tra các thông số phim cách nhiệt LS162

Máy test phim cách nhiệt LS162 hoạt động đơn giản và quá trình đo nhanh chóng. Chỉ cần đặt đối tượng đo vào khe kiểm tra thì tốc độ truyền ánh sáng nhìn thấy, tia cực tím và tia hồng ngoại sẽ ngay lập tức hiển thị trên giao diện.

máy test phim cách nhiệt (3)
Đặt phim cách nhiệt, hoặc tấm kính đã dán phim vào khe của máy đo

Công cụ có kích thước nhỏ và nó rất thuận tiện để thực hiện; khe cắm thẻ kiểm tra rộng 8mm có thể kiểm tra trực tiếp kính chắn gió ô tô.

máy test phim cách nhiệt (4)
Máy có thể kiểm tra trực tiếp trên kính ô tô mà không cần tháo film ra

Thiết bị có chức năng khóa dữ liệu. Sau khi kiểm tra xong, nhấn nút HOLD để khóa dữ liệu kiểm tra. Dữ liệu sẽ vẫn còn trên giao diện hiển thị sau khi lấy đi vật liệu đã kiểm tra.

máy test phim cách nhiệt
Máy gọn nhẹ, kiểm tra linh động. Rất tiện để mang theo bên mình

Máy kiểm tra phim cách nhiệt LS162 có tính năng tự động tắt. Khi không có đối tượng kiểm tra, thiết bị sẽ tự động trở lại trạng thái dữ liệu ban đầu để đảm bảo dữ liệu kiểm tra chính xác hơn.

Máy test phim cách nhiệt LS162 sử dụng với 4 cục pin AAA với mức tiêu thụ điện năng cực thấp. Và thiết bị sẽ tự động tắt sau 3 phút mà không cần bất kỳ hoạt động nào. Với thiết kế này, thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn.

Scroll to Top