Phim cách nhiệt nhà kính chống nắng hiệu quả

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Phim cách nhiệt nhà kính là một phương pháp chống nắng hiệu quả cho nhà kính. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng ưu việt này trong bài viết hôm nay nhé.

phim cách nhiệt dán kính

Vì sao phim cách nhiệt dán kính có thể chống nắng

Phim cách nhiệt có khả năng cách nhiệt bởi cấu tạo đặc biệt. Những tấm phim cách nhiệt có cấu tạo bằng men gốm (nano ceramix) hoặc tráng phủ kim loại…được lắp đặt lên kính sẽ như một rào cản phản xạ lại những tia không mong muốn của ánh sáng.

Có thể giải thích lý do phim cách nhiệt dán kính có khả năng chống nắng bằng 3 nguyên lý hoạt động của tấm phim.

Nguyên lý hấp thụ nhiệt

Nguyên lý hấp thụ nhiệt là hấp thụ và tích trữ nhiệt nóng trên bề mặt kính được phát ra từ ánh nắng mặt trời bao gồm các tia cực tím, tia hồng ngoại. Nguyên lý này giúp phim cách nhiệt thu hết độ nóng về cho mình để nhiệt không thể truyền vào lớp kính bên trong được bảo vệ, tạo sự thoải mái cho không gian bên trong.

Khi tia hồng ngoại đi qua kính đã dán phim thì chúng không thể di chuyển vào bên trong mà sẽ sinh nhiệt tại đây, lượng nhiệt đó được thải lại một phần vào môi trường nhờ sự lưu thông bên ngoài của gió, một phần sẽ được hấp thụ giữ lại trên kính.

Đây cũng là lý do tại sao những vị trí dán phim khi các bạn sờ vào thì có hiện tượng nóng hơn nơi không được dán phim (thường thì phim tráng phủ kim loại có độ phản quang cao sẽ không nóng bằng phim có độ phản quang thấp, bạn có thể tìm hiểu giấy dán kính phản quang một chiều)

Nguyên lý phản xạ nhiệt

Là đẩy những tia nắng nóng được phát ra từ ánh nắng mặt trời ra môi trường bên ngoài, nó đi ngược với hấp thụ nhiệt. Nguyên lý này giúp phim cách nhiệt film cách nhiệt cửa kính cản trở được nhiệt độ nắng nóng và các tia cực tím, hồng ngoại chiếu vào bên trong không gian và đồng thời khuếch tán lượng nhiệt đó tản ra bên môi trường bên ngoài và hoàn toàn được loại bỏ.

Nguyên lý phản sáng

Nguyên lý này được hoạt động phần trăm ảnh hướng lớn là từ hiệu ứng ánh sáng. Hiểu một cách đơn giản đó là khi 2 bên cùng nhìn nhau qua một mặt kính có hiệu ứng 1 chiều, thì bên nào có ánh sáng tối hơn bên còn lại thì bên đó có thể nhìn thấy được bên kia và ngược lại bên nào ánh sáng sáng hơn sẽ không nhìn thấy được không gian bên trong. Điều này bảo vệ sự riêng tư của ngôi nhà hay công trình.

Lợi ích khi sử dụng phim cách nhiệt dán kính

Không những có khả năng cách nhiệt vô cùng hiệu quả, để lại cho bạn một môi trường thoải mái, có thể kiểm soát. Phim cách nhiệt dán kính còn mang lại một số tác dụng vượt trội tiêu biểu đáng kể:

  • Giảm độ chói sáng:

Phim cách nhiệt dán kính sẽ làm giảm đáng kể độ chói của mặt trời, nhưng vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên vào phòng và tầm nhìn bên trong thông qua kính của bạn không bị suy giảm đáng kể.

  • Chống lại tia UV:

Tia UV là một trong những yếu tố khiến đồ nội thất hư hỏng. Và cũng là nguy cơ gây hại cho da và mắt. Việc áp dụng phim cách nhiệt dán kính làm giảm nguy cơ ảnh hưởng bằng cách ngăn chặn các tia có hại, bảo vệ sức khỏe con người.

  • Bảo vệ sự riêng tư bằng khả năng nhìn một chiều.

Phim cách nhiệt dán kính đảm bảo tầm nhìn một chiều vào ban ngày, tạo sự riêng tư và bảo vệ các vật có giá trị của bạn khỏi con mắt tò mò, trong khi vẫn cho phép tầm nhìn ra bên ngoài.

phim cách nhiệt dán kính
Phim cách nhiệt dán kính có rất nhiều lợi ích

Phim cách nhiệt dán kính có rất nhiều công dụng.

Tuy nhiên không phải loại phim nào cũng có khả năng Để bảo đảm khả năng chống nắng tốt nhất cho ngôi nhà, bạn cần lựa chọn phim cách nhiệt dán kính chính hãng, chất lượng cao.

Phim cách nhiệt dán kính Wintech chống nắng hiệu quả

Phim cách nhiệt dán kính Wintech là thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp từ Hàn Quốc. Với chất lượng tuyệt vời, giá thành phải chăng, phim cách nhiệt dán kính Wintech là hãng phim được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Một số ưu điểm của phim Wintech có thể kể đến như:

Khả năng cách nhiệt đến hơn 90%

Lợi ích quan trọng nhất của phim cách nhiệt là khả năng chống nóng vì các tòa nhà cao tầng thường là nơi chịu nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời với những phương pháp chống nóng bình thường như sử dụng điều hòa sẽ không mang lại hiệu quả về kinh tế. Việc sử dụng phim cách nhiệt Wintech sẽ giúp giảm đến 90% sức nóng từ mặt trời giúp cho nhiệt độ trong phòng của các tòa nhà luôn mát mẻ.

phim cách nhiệt dán kính
Phim cách nhiệt dán kính Wintech

Khả năng chống nắng, giảm chói ưu việt

Phim cách nhiệt dán kính Wintech có khả năng chống chói rất tốt. Với phim có màu sắc tối, ngoài khả năng cách nhiệt còn giảm thiểu được ánh sáng đi gây nguyên nhân chính gây chói cho những tòa nhà ở trên cao, giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái và dễ dàng làm việc hơn đặc biệt là với những người sử dụng máy tính hoặc ngồi đối diện với cửa kính.

Ngăn cản tia UV đến 99%

Sử dụng phim cách nhiệt dán kính Wintech có khả năng giảm tới 99% tia UV đi qua kính. Từ đó giúp bảo vệ cho da khỏi những bức xạ từ tia nắng mặt trời gây ra.

Bảo vệ các thiết bị trong phòng

Khi sử dụng các thiết bị như máy tính sẽ gây ra nhiệt độ cao dưới sự tác động của ánh nắng sẽ gây cảm giác khó chịu và những thiết bị sẽ mau hư hỏng. Dán phim cách nhiệt nhà kính sẽ giúp bảo vệ các thiết bị trong phòng và đồ nội thất.

Tăng độ an toàn cho người sử dụng:

Khi bị vỡ kính sẽ bể thành những mảnh vụn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Khi sử dụng phim cách nhiệt Wintech, với bề mặt được dán kính với phim cách nhiệt sẽ giữ lại những mảnh vỡ của kính từ đó tăng độ an toàn cho con người.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về phim cách nhiệt dán kính. Lựa chọn phim cách nhiệt dán kính tốt sẽ góp phần bảo vệ ngôi nhà của bạn. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Scroll to Top