Phim Cách Nhiệt Giá Rẻ Chống Nắng Đến 95%, Bảo Vệ 100% Tia UV

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Phim cách nhiệt ngày càng được nhiều người quan tâm . Nó là một giải pháp vô cùng hữu hiệu để chống nắng nóng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt từ Mỹ, Đức, Nhật, Hàn cho đến Trung Quốc, Taiwan. Với mức giá dao động cũng rất lớn từ vài chục cho đến vài triệu/m2. Vậy làm sao để chọn được loại phim cách nhiệt giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Wintech xin chia sẽ cùng bạn một số thông tin để bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Các tiêu chí để đánh giá chất lượng phim cách nhiệt

Xuất xứ, nguồn gốc phim cách nhiệt

Không phải tự nhiên mà tiêu chí này được đưa lên hàng đầu. Các nước như Mỹ, Nhật, Hàn là những nước đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất phim cách nhiệt. Ở các nước này tiêu chuẩn về chất lượng rất cao nên các dòng phim của họ có khả năng cách nhiệt cực tốt và có độ bền cao. Các nước như Trung Quốc và Taiwan thì thường chạy theo lợi nhuận nên sử dụng các vật liệu rẻ tiền để sản xuất nên chất lượng không được đảm bảo. Đổi lại phim cách nhiệt họ sản xuất lại có giá rẻ.

Khả năng cách nhiệt, chống nắng

Các phim cách nhiệt giá rẻ sẽ có khả năng cách nhiệt chống nắng rất thấp, vì sử dụng công nghệ nhuộm màu là chủ yếu nên phim dễ bị bay màu, độ bên của keo cũng không bền. Khả năng cách nhiệt giảm rõ rệt sau vài tháng sử dụng. Đối với cá thương hiệu của Mỹ, Hàn thì khả năng cản nhiệt của phim rõ rệt, nhờ sử dụng các vật liệu chống nắng cao cấp kết hợp với công nghệ như phú xạ kim loại hay nano ceramix giúp cắt các tia hồng ngoại và Uv hiệu quả hơn

Độ bền của phim cách nhiệt giá rẻ

Đối với các dòng phim cách nhiệt giá rẻ có độ bền thường từ 1-2 năm. Trong khi các sản phẩm cao cấp hơn có độ bền từ 5-10 năm. Đây là một trong những yếu tố người tiêu dùng cần phải cân nhắc.

Khả năng bảo vệ tia UV

Các dòng phim của Mỹ, Hàn … có khả năng bảo vệ người dùng khỏi tác hại của tia UV rất tốt, các tia UVA, UVB sẽ bị phim cách nhiệt ngăn chặn lại ngay trên bề mặt kính. Đối với các dòng phim cách nhiệt giá rẻ thì do sử dụng công nghệ nhuộm màu là chủ yếu nên không thể ngăn chặn được tác hại của tia UV

Giá thành

Đây có lẽ là mối qua tâm lớn nhất của người tiêu dùng ở bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt với giá cả phù hợp chứ đừng nên lựa chọn giá rẻ để rồi tiền mất tật mang.

Một số dòng phim cách nhiệt giá rẻ hiện nay

Phim cách nhiệt  giá rẻ Taiwan

Phim cách nhiệt giá rẻ
Phim cách nhiệt giá rẻ Taiwan

Đối với dòng phim này chỉ có 4 màu cơ bản là xanh dương, xanh lá, xanh đen và màu bạc, với khổ giấy rộng 1m. Đây là dòng phim cách nhiệt giá rẻ nhất chỉ từ 65k/m2 .Sẽ rất phù hợp cho các nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn, và cũng không quan tâm quá nhiều đến hiệu quả chống nắng nóng. Giá thành thấp là ưu điểm lớn nhất của dòng film này.

Phim cách nhiệt 3M của Mỹ

Với thương hiệu này được chia ra 2 dòng sản phẩm phim cách nhiệt chính. Đó là dòng dán cho ô tô và dán cho nhà kính. Đối với sản phẩm nhà kính hiện 3M có 4 sản phẩm là Night Vision 15, Night Vision 25, Night Vision 35 và Prestie 70 với giá thành từ 800.000- 2.400.000 /m2. Một mức giá rất cao. Thường thì sẽ được các công ty nước ngoài, các đại sứ quán tin dùng.

 Phim cách nhiệt Hàn Quốc giá rẻ

Đây có thể được coi là dòng sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Kể về cả chất lượng cho đến giá thành. Với mức giá dao động từ các sản phẩm phổ thông là 150.000 /m2 cho đến các dòng cao cấp 650.000/m2. Các sản phẩm phim Hàn Quốc đã  và đang chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ sự hiệu quả của nó mang lại.

Phim cách nhiệt Wintech Hàn Quốc
Phim cách nhiệt Wintech Hàn Quốc

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái thương hiệu và xuất xứ. Đặc biệt là 3M vì thương hiệu quá lớn, với các sản phẩm 3M giả giá chỉ vài trăm ngàn/m2. Làm giả xuất xứ có lẽ các dòng phim Hàn Quốc là bị nhiều nhất. Rất nhiều nhãn hiệu chỉ nhập một vài cuộn để lấy CO, CQ rồi sau đó trà trộn hàng Trung Quốc vào để chuộc lợi. Với người tiêu dùng thật khó để có thể phân biệt được đâu là hàng thật hay hàng giả. Vì vậy hãy lựa chọn những địa chỉ tin cậy. Các thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Wintechfilm là một thương hiệu lâu đời và là thương hiệu phim cách nhiệt số 1 tại Hàn Quốc. Đến với Wintech bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm chính hãng với khả năng cách nhiệt tuyệt vời với mức giá cũng rất hợp lý chỉ từ 150.000 vnđ/m2

Các bạn nếu có bất kỳ về nhu cầu nào về các dòng phim cách nhiệt giá rẻ với chất lượng tuyệt vời. Đừng ngần ngại liên hệ 0838.785.785 để được Wintech tư vấn và báo giá cụ thể.

Scroll to Top