Review Chi Tiết Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc Nexgard

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Phim cách nhiệt Nexgard là một trong những sản phẩm được quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Có thể nói đây là phương án cách nhiệt – chống nóng hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vậy ưu điểm của phim cách nhiệt Hàn Quốc Nexgard là gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé.

Giới thiệu chung về phim cách nhiệt Nexgard

Phim cách nhiệt Nexgard là dòng phim cách nhiệt cao cấp của Hàn Quốc, chuyên sử dụng để dán kính ô tô. Loại film này là sản phẩm của công ty Nexfil – một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất toàn thế giới. Những sản phẩm của công ty này được cộng đồng phim chống nóng ở nhiều quốc gia tin tưởng và ưa chuộng. Nexgard cùng với Easy Tack là những sản phẩm tiêu biểu nhất và thành công nhất của Nexfil tính từ khi thành lập cho đến nay.

Phim cách nhiệt hàn quốc nexgard

Nhà máy của Nexfil được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bên cạnh tác dụng chống nóng tuyệt vời, dòng phim cách nhiệt này còn được hãng Nexfil chú trọng và nâng cao hơn một bậc về yếu tố thẩm mỹ. Khi dán lên xe chúng sẽ mang đến sự sáng bóng, sang trọng cho xe hơi. Đây cũng là một trong những yếu tố để Nexgard được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật và báo giá sản phẩm

Dưới đây là danh sách mã hàng kèm theo báo giá và thông số kỹ thuật của các mẫu phim Hàn Quốc thương hiệu Nexgard.

MÃ SẢN PHẨM VL (TRUYỀN SÁNG) IR (CẮT HỒNG NGOẠI) UV (CẮT UV) ĐƠN GIÁ
(ĐỒNG/MÉT DÀI)
QUY CÁCH
Nexgard A56 7% 87% 99% 390.000 rộng 1.52m
Nexgard A88 16% 74% 99% 350.000 rộng 1.52m
Nexgard A48 27% 35% 99% 280.000 rộng 1.52m
Nexgard E90 38% 70% 99% 250.000 rộng 1.52m
Nexgard A82 70% 73% 99% 520.000 rộng 1.52m

Ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt Hàn Quốc Nexgard

  • Khả năng cách nhiệt ấn tượng: Phim cách nhiệt hiệu Nexgard là dòng phim được sản xuất trên công nghệ chế tác phi nano hiện đại. Được làm từ chất liệu đặc biệt cùng với lớp phủ kim loại và công nghệ men gốm, Nexgard có khả năng cách nhiệt cao. Nhiệt độ trong xe luôn ổn định dù ngoài trời có nóng bức đến mấy. Điều này hỗ trợ cho bộ phận điều hòa không khí của xe ô tô sẽ không phải làm việc quá tải. Bảo đảm độ bền cho các bộ phận khác bên trong xe.
  • Ngăn cản bức xạ mặt trời: Phim cách nhiệt thương hiệu Hàn Quốc Nexgard được tráng phủ lớp kim loại có khả năng chống các tia tử ngoại, tia hồ quang xâm nhập lên đến 99%. Chính vì thế, nhiệt độ trong xe sẽ không bị đốt nóng, sức khỏe của con người từ đó được đảm bảo an toàn. Nhất là đối với làn da của phụ nữ, nó sẽ tránh được những tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời, giảm thiểu khả năng bị nám da, sạm da.

Phim cách nhiệt hàn quốc nexgard

  • Có khả năng xuyên sáng rất cao: Nhiều khách hàng lo lắng khi dán film cách nhiệt sẽ giảm thiểu và hạn chế được tầm nhìn khi lái xe. Tuy nhiên, với dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc Nexgard, những băn khoăn ấy dường như đều được loại bỏ hoàn toàn. Ánh sáng vẫn có thể chiếu xuyên vào được bên trong. Phim cách nhiệt sẽ chỉ làm giảm cường độ ánh sáng, chống chói lóa, chứ không hề làm mất đi nguồn sáng tự nhiên vốn có. Nên khách hàng có thể yên tâm để sử dụng loại phim cách nhiệt này.
  • Tăng thêm tính thẩm mỹ cho cửa kính: Xế yêu của bạn sẽ thêm đẹp và thêm sang trọng hơn khi chọn màu của film dán kính phù hợp với màu xế yêu của mình.

Dán phim cách nhiệt Nexgard ở đâu đảm bảo chất lượng

Tại thời điểm này, không chỉ có một mà có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt Nexgard cho xe. Tuy nhiên rất ít nơi có thể cam kết đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Vậy để chắc chắn chọn mua được sản phẩm phim cách nhiệt tốt nhất cho xe, bạn nên ghé cửa hàng chính hãng, địa chỉ uy tín trên thị trường bởi những lý do:

Phim cách nhiệt hàn quốc nexgard
Dán phim cách nhiệt Nexgard ở đâu đảm bảo chất lượng
  • Tại đây sẽ cung cấp phim cách nhiệt Hàn Quốc Nexgard chính hãng 100%. Sản phẩm được kiểm định chất lượng nhiều lần trước khi được tung ra thị trường
  • Quá trình thi công dán phim cách nhiệt Hàn Quốc Nexgard sẽ được diễn ra nghiêm ngặt, dưới sự giám sát kỹ càng của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
  • Phim cách nhiệt Nexgard tại những nơi uy tín sẽ có giá cạnh tranh, kèm theo đó là chính sách bảo hành dài hạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc Nexgard và lý do tại sao Nexgard luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi sử dụng hiện nay. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về các sản phẩm của Nexgard và cho mình những quyết định sáng suốt khi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm của Nexgard.

Scroll to Top