Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Văn Phòng – Xu Hướng Của Thời Đại

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Phim cách nhiệt nhà kính văn phòng hiện là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Vậy việc sử dụng phim cách nhiệt nhà kính có thực sự hiệu quả? Tại sao nên chọn các hãng phim cách nhiệt cao cấp như Wintech Film? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây. 

Phim cách nhiệt nhà kính văn phòng là gì?

Phim cách nhiệt nhà kính văn phòng là một tấm polyester mỏng có lớp keo sẵn, tích hợp công nghệ tráng phủ kim loại, phủ men gốm, nano,… dùng để dán vào mặt kính của tòa nhà, văn phòng,…Vật liệu này ngăn cản quá trình trao đổi nhiệt qua kính, loại bỏ tia UV, tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe con người.

Phim cách nhiệt nhà kính văn phòng là gì?
Phim cách nhiệt nhà kính văn phòng là gì?

Dán phim cách nhiệt nhà kính văn phòng có tác dụng gì?

Phim cách nhiệt nhà kính đem lại nhiều hiệu quả đặc biệt đối với đời sống con người. Cụ thể như sau:

Phim cách nhiệt nhà kính giúp ngăn cản và hấp thụ 80% sức nóng của ánh sáng mặt trời

Khi ánh nắng chiếu xuyên qua mặt kính có dán phim. Một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt, một phần phản xạ trở lại môi trường. Độ cản nhiệt, loại bỏ sức nóng của Phim chống nắng cửa sổ được có thể đạt từ 45% – 93% tùy vào loại phim, dòng phim sử dụng.

Phim cách nhiệt ngăn chặn và hấp thu tia hồng ngoại IR – là tác nhân mang sự nắng nóng trong ánh nắng và tạo nên một lớp vật chất có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt trong nhà và môi trường bên ngoài.

Phim cách nhiệt nhà kính văn phòng có khả năng chống 99% tia cực tím và tia UV

 Tia cực tím, tia tử ngoại ( hay chung là UV) là những tia xạ có hại của ánh nắng mặt trời. Tác hại cụ thể với con người như: Làm sạm ra, cháy da, nóng rát, gây tàn nhang, nám, lão hóa…vv…vv. Đối với vật liệu nội thất tia UV làm biến đổi tính năng vật liệu, bay màu, cong vênh nứt nẻ cho nội thất nhà. Phim cách nhiệt các loại ngăn cản đến 99% các tia bức xạ có bước sóng từ 280 – 400nm, bao gồm các tia UVA, UVB (UV).

chống 99% tia cực tím và tia UV
Chống 99% tia cực tím và tia UV

Tiết kiệm năng lượng, giảm 30-40% lượng điện năng nếu như không có phim cách nhiệt

Sử dụng điều hòa, máy lạnh, quạt máy để làm mát khi căn phòng bị nắng chiếu liên tục qua cửa kính gây tiêu hao nhiều điện năng, điều này rất dễ giải thích vì nhiệt độ tăng liên tục vào trong nhà. Các loại máy điều hòa, quạt máy phải làm việc với cường độ cao liên tục đề duy trì được nền nhiệt độ ổn định. Việc này cảnh hưởng trực tiếp đến tiêu thụ điện, độ bền của thiết bị, tăng chi phí vận hành, bảo dưỡng đối với các loại điều hòa, máy lạnh, quạt máy, máy sưởi.

Dán phim cách nhiệt nhà kính làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời qua kính từ 6 – 10 độ C. Mặt khác, lớp film cách nhiệt ngăn chặn và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường. Tiết kiệm từ 30% – 40% lượng điện sử dụng, giảm 30% hóa đơn tiền điện.

Tăng tính an toàn cho không gian

Phim cách nhiệt tạo một tấm màng trên kính có thể chống chịu va đập và giữ lại các mảnh vỡ. Bảo vệ tối ưu nguy hiểm rủi ro do kính vỡ, ngăn không cho kính vỡ rơi xuống phía dưới mà vẫn ở trên khung kính trong thời gian chờ thay thế tấm kính mới

Thân thiện với môi trường

Việc giảm sức nóng một cách mạnh mẽ trong các ngôi nhà, đã làm giảm việc sử dụng năng lượng dẫn tới giảm đáng kể các chi phí và khí thải carbon. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính. Bảo vệ môi trường.

Tiết kiệm điện năng
Tiết kiệm điện năng

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt Wintech Film

Wintech Film là đơn vị chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt nhà kính văn phòng được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Khi đến với Wintech Film khách hàng có thể yên tâm về các tiêu chí: 

  • Việc thi công dán kính diễn ra khá nhanh và đơn giản. Bạn không phải dọn dẹp hay xáo trộn công việc. Chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ sau khi rời đi.
  •  Không sử dụng hoá chất làm sạch, không gây mùi, không độc hại
  • Đồ nghề, thiết bị thi công cầm tay, bằng cao su hoặc nhựa mềm.
  • Không phải di chuyển, xáo trộn, ảnh hưởng nội thất.
  • Toàn bộ khu ảnh hưởng sẽ được bảo vệ bằng Khăn sạch
  • Thi công nhanh, Với mỗi 10m2 Phim, chỉ mất khoảng 1h đồng hồ thi công
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường 
  • Thời gian bảo hành lâu năm. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại phim cách nhiệt nhà kính văn phòng liên hệ trực tiếp Wintech Film qua số Hotline: 0838 785 785. 

Scroll to Top