So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và 3M- Chọn Loại Nào Tốt?

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Khi nhắc đến phim cách nhiệt dành cho ô tô cũng như các công trình kiến trúc, có rất nhiều sản phẩm cũng như nhãn hiệu cạnh tranh. Trong đó có thể nhắc tới Vkool và 3M. Chất lượng của hai dòng sản phẩm này thực hư ra sao? Nên lựa chọn dán cho chiếc xe của mình phim của Vkool hay 3M? Ở bài viết này, hãy cùng Wintechfilm cung cấp thông tin nhằm so sánh phim cách nhiệt Vkool và 3M, mọi người cùng tham khảo nhé.

So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và 3M

Đánh giá sơ bộ về phim cách nhiệt 3M

3M là dòng phim xuất hiện sớm nhất trên thế giới, do đó nó được mệnh danh là cha đẻ của phim cách nhiệt, được sản xuất từ năm 1966 bởi công ty 3M (Mỹ).

Với lịch sử đã hơn nửa thế kỷ phát triển, đến nay, nhờ cải tiến công nghệ, những sản phẩm mới của 3M đã được khắc phục hoàn toàn “yếu điểm” của phim cách nhiệt 3M trước đó nói riêng và tất cả phim cách nhiệt ô tô nói chung. Từ ấy mà đã đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng của người dùng xe.

Hơn nữa, việc sở hữu công nghệ keo dán tốt nhất là một ưu điểm để 3M càng khẳng định về cả hiệu quả sử dụng và tuổi thọ vượt trội của sản phẩm.

So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và 3M

Sau khi đã đưa ra đánh giá sơ bộ về phim cách nhiệt 3M, Wintechfilm sẽ đi vào so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool các bạn có cái nhìn rõ hơn.

So sánh chi tiết phim cách nhiệt 3M và Vkool

Giống với 3M, Vkool cũng là một thương hiệu phim cách nhiệt uy tín đến từ Mỹ với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại.

Cùng so sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool dựa theo một số tiêu chí sau.

Công nghệ phim tân tiến nhất

Phim cách nhiệt 3M nắm trong mình công nghệ đa lớp độc quyền. Với hơn 200 lớp phim được tích hợp trên chỉ một tấm phim siêu mỏng, mang lại khả năng cản nhiệt và loại bỏ tia UV ưu việt và vượt trội.

So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và 3M

Gần đây 3M còn cho ra mắt thêm một loại phim cách nhiệt hiện đại, cho độ rõ nét ưu việt, giảm nhiệt tối đa do được phát triển trên công nghệ men gốm Nano Ceramic.

Trong khi đó, phim cách nhiệt từ nhà Vkool sản xuất dựa trên công nghệ phun điện phân vực độc quyền. Công nghệ nền siêu trong suốt tráng phủ 10 lớp nguyên tử kim loại đã được cấp bằng sáng chế.

2 dòng sản phẩm này tuy sản xuất theo công nghệ khác nhau. Nhưng, người dùng đánh giá 3M cao hơn Vkool với đặc điểm tấm phim mỏng, siêu bền và không gây cản trở sóng GPS.

Tính đa dạng trong lựa chọn

Những dòng sản phẩm của phim cách nhiệt 3M rất phong phú và đa dạng, phải kể đến các sản phẩm tiêu biểu như 3M Metallic Shade, 3M Nano Cacbon, 3M Crystalline, 3M™ FX HP, … và gần đây nhất là 3M IR Series. Phim được sản xuất theo nhiều quy trình công nghệ khác nhau, đi kèm với đó là thông số chỉ số phim kể cả giá cũng có sự chênh lệch. Điều này mang lại cho chủ xe đa dạng lựa chọn, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Với phim Vkool, 3 dòng sản phẩm VK Series, V Series và K Series là những lựa chọn mà chủ xe có thể tham khảo.

Thông số của phim cách nhiệt

Tỉ lệ cản nhiệt lượng: dựa trên thông số có đề cập trên trang web, 3M đạt tỷ lệ tới 98,7% (Với mã phim SCR-40), tốt hơn so với Vkool, chỉ đạt khoảng 94%.

Tỉ lệ cản tia UV, tia có hại: Cả 3M và Vkool đều đạt chỉ số loại bỏ tia UV ấn tượng, lần lượt là 99,9% (đối với mã phim CR60, CR40, CR20, IR15…)  và 99%. Dù có sự chênh lệch nhưng đây đều là những con số gần như tuyệt đối, đem lại hiệu quả bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng cũng như trang bị cho nội thất.

Tỉ lệ truyền sáng của kính lái: Đây là một con số ấn tượng mà rất ít phim cách nhiệt trên thị trường hiện tại có thể đáp ứng. Bởi, xét theo mã phim chuyên dán kính lái hãng 3M, tỉ lệ truyền ánh sáng đạt 57-60% (Đối với mã phim IR50 và CR60). Trong khi ấy, phim cách nhiệt Vkool đạt 73%.

Giá phim & chế độ bảo hành sản phẩm

Giá phim: Phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt Vkool đều có mức giá khá cao bởi chất lượng và công nghệ bên trong mỗi sản phẩm.

Với Vkool, giá phim dao động từ 7.3-12.5 triệu đồng (tùy dòng xe). Trong khi ấy, 3M chia 2 phân khúc giá chính: 7.0-8.5 triệu đồng (loại 3M Ceramic); 13.5-16.0 triệu đồng (loại 3M Crystalline).

Chế độ bảo hành: Chế độ hậu mãi của Vkool chia theo 2 mức độ: Bảo hành chỉ 5 năm với gói phổ thông và tới 10 năm với gói cao cấp.

Điều lấy lòng khách ở 3M là cam kết bảo hành điện tử chính hãng 10 năm. Bạn có thể liên hệ đại lý mình dán phim hoặc đến trực tiếp cửa hàng 3M gần nhất đều được nhận bảo hành.

So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và 3M

Mức độ phủ sóng của thương hiệu 3M là lớn hơn hẳn so với Vkool. Nhờ đó mà mang đến sự tiện lợi cho Khách Hàng khi sử dụng phim.

Kết luận

Khi đặt lên bàn cân so sánh phim cách nhiệt 3M với phim Vkool, chúng ta có được nhận định rằng: Đây đều là những dòng phim đến từ Mỹ, chính hãng, có được công nghệ hiện đại, tiên tiến nhờ đó có những điểm mạnh riêng.

Khi so sánh chất lượng của phim cách nhiệt, phải so sánh các dòng phim cùng phân khúc, với mức giá gần bằng nhau để nhằm đảm bảo tính khách quan. Tuyệt đối cẩn thận, cảnh giác với những mẫu phim trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu tìm mua phim cách nhiệt hãy liên hệ trực tiếp Wintech Film theo hotline 0838785785 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về mẫu mã của từng sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Scroll to Top