So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và Llumar Loại Nào Tốt Hơn?

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Xã hội phát triển, số lượng xe ô tô cá nhân đã tăng lên rõ rệt. Đó chính là lý do mà nhu cầu về phim cách nhiệt ô tô ngày càng lớn để có được không gian thoải mái nhất. Cùng Wintech Film so sánh phim cách nhiệt Vkool và llumar để có cái nhìn tổng thể về hai nhãn hiệu qua từng tiêu chí cụ thể.

So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và Llumar Loại Nào Tốt Hơn

Lợi ích công dụng của 2 sản phẩm

Phim cách nhiệt Vkool

Hãy cùng bắt đầu với những thông số cơ bản để đánh giá những chức năng của phim cách nhiệt. Đối với Vkool, thương hiệu này sở hữu trong mình những con số rất ấn tượng với khả năng loại trừ 97% tia tử ngoại – đây là loại tia gây hại cho da, gây lão hóa, sạm và bỏng da trong thời gian dài; 80% tia hồng ngoại bị loại trừ cũng là cơ chế ấn tượng không kém cạnh so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Một điểm nổi bật của Vkool là khi lựa chọn sản phẩm này, chúng mang trong mình độ thẩm mỹ cao, đem lại cho bạn cái nhìn trang trọng. Lựa chọn phim cách nhiệt không phải chỉ để đáp ứng tiêu chí chống nắng, chống chói mà Vkool đã vượt mong đợi khi mang tới hoàn thiện thẩm mỹ và sự tinh tế cho từng chiếc xe.

So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và Llumar Loại Nào Tốt Hơn

Phim cách Nhiệt Vkool sở hữu thiết kế vẻ ngoài là các mảng sáng tối. Đây chính là đặc điểm mang tính thẩm mỹ cao của phim cách nhiệt Vkool. Nếu không may mắn đang đi trên đường mà có xảy ra va chạm thì kính cũng không bị văng ra nhờ khả năng bám dính tốt giúp bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe.

Phim cách nhiệt Llumar

Khi đặt lên bàn cân so sánh phim cách nhiệt vkool và Ilumar, đầu tiên vẫn cần nhắc tới thông số kỹ thuật. Phim cách nhiệt Llumar cũng có khả năng ngăn cản 99% tia cực tím, giúp đôi mắt của bạn và cả gia đình được bảo vệ và thoải mái mà không lo lắng bị ảnh hưởng bởi tác động của tia sáng gây hại này. Phim cách nhiệt được sản xuất bởi Mỹ – quốc gia có kỹ thuật sản xuất tiên tiến dẫn đầu thế giới. Llumar đã tạo cho khách hàng của mình sự yên tâm và tin tưởng cao nhất.

Cơ chế chống tia hồng ngoại đạt 90% có thể đánh giá là lý tưởng tại nơi có khí hậu như Việt Nam. Phim cách nhiệt Llumar nổi tiếng bởi công nghệ tráng phủ Nano. Với độ dày lên tới 7 lớp, giúp tăng hiệu quả đồng thời tối ưu trong việc chống nắng và cản nhiệt.

So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và Llumar Loại Nào Tốt Hơn

Phim cách nhiệt Llumar vô cùng bền bỉ: độc quyền sở hữu Lớp chống xước tới từ tập đoàn Eastman Chemical danh tiếng thế giới. Ngoài ra Llumar còn có công nghệ nano-ceramic trên LLumar 70 (không có chứa thành phần kim loại) giúp cho phim không bị tác động của môi trường ví dụ như tại một số khu vực giáp biển hay nơi có khí hậu nóng ẩm cũng như ẩm ướt giống các vấn đề gặp phải ở các phim có cấu tạo từ thành phần kim loại.

Giá thành sản phẩm

Giá của Phim cách nhiệt Vkool chính hãng được sản xuất và nhập khẩu giao động từ 7,2 triệu – 12,5 Triệu (Gói phổ thông cho tới cao cấp). Có thể nói giá thành khá cao.

Trong khi đó, giá thành của Phim cách nhiệt Llumar chính hãng dễ chịu hơn, giao động từ 5 triệu – 9.7 Triệu (Gói phổ thông cho tới gói cao cấp). Đây, có thể nói giá khá phù hợp với người dung phổ thông.

Chế độ hậu mãi (bảo hành)

Cả hai sản phẩm đều có chế độ bảo hành tương đồng:

  • Bảo hành 5 năm với gói phổ thông
  • Bảo hành 10 năm với gói cao cấp

Nhận định chung

Khi đưa ra so sánh phim cách nhiệt Vkool và llumar ta đều có thể nhận thấy chúng có những điểm tương đồng. Ở phân khúc cao cấp, cần tài so sánh thì Vkool và Llumar đều rất được ưa chuộng và đánh giá tốt. Xét về mặt độ sang trọng và thẩm mỹ có lẽ Vkool nhỉnh hơn đôi chút, ngược lại Llumar lại được đánh giá cao dựa vào uy tín và phủ sóng thương hiệu có tầm của mình.

So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và Llumar Loại Nào Tốt Hơn

Lựa chọn hai sản phẩm phim cách nhiệt Vkool hay Llumar không còn là vấn đề quá khó khăn, do dù chọn thương hiệu nào trong 2 loại trên thì khách hàng vẫn sẽ được sử dụng và trải nghiệm những sản chất lượng cao và hiệu quả tốt. Giữa Vkool và Llumar tất nhiên tồn tại những chênh lệch trong một số tiêu chí đã nêu. Khi cân nhắc nên mua loại nào thì khách hàng hãy cân nhắc giữa chúng cần xét đến từng yếu tố một, và phụ thuộc nhu cầu cụ thể của khách hàng để lựa chọn đúng.

Việc so sánh phim cách nhiệt Vkool và Ilumar có lẽ khách quan mà nói thì thật sự cân tài cân sức. Nếu Vkool nổi bật ở một số tiêu chí thì Llumar lại đem những đặc điểm khác nổi bật hơn.

Ngay từ khi bạn cân nhắc nên sử dụng phim cách nhiệt Vkool hay Llumar thì bạn đã có một hướng đi đúng rồi. Đến đây, dù bạn chọn phim cách nhiệt Vkool để thể hiện ra sự đẳng cấp của một xế hộp hạng sang hay bạn chọn Llumar đẳng cấp tiêu chuẩn Hoa Kỳ cho chiếc xe của mình cũng đều là sự lựa chọn hợp lý. Việc phải so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar sẽ thật khập khiễng nếu như không dựa trên nhu cầu từng khách hàng trong thực tế sử dụng.

Chắc chắn rằng dán phim cách nhiệt cho ô tô là điều cần phải làm. Hãy xác định nhu cầu để đưa ra lựa chọn Vkool hoặc Llumar một cách chính xác nhất!

Quý khách có nhu cầu tìm mua phim cách nhiệt hãy liên hệ trực tiếp Wintech Film theo hotline 0838785785 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về mẫu mã của từng sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Scroll to Top