Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tại Huyện Nhà Bè Uy Tín Giá Rẻ

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Lựa chọn dán phim cách nhiệt là giải pháp cho bạn trong những ngày thời tiết nắng nóng ở thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là khu vực huyện Nhà Bè. Để có những hiểu biết đầy đủ chính xác về dán phim cách nhiệt tại huyện Nhà Bè, hãy cùng Wintech Film tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

dán phim cách nhiệt tại huyện nhà bè

Khái niệm và cấu tạo phim cách nhiệt

Trước khi tìm hiểu về dán phim cách nhiệt tại huyện Nhà Bè, hãy cùng Wintech tìm hiểu: Phim cách nhiệt là gì ? Cấu tạo như nào?

Đầu tiên về cấu tạo, Phim cách nhiệt cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa polyeste mà mỗi lớp đều tích hợp tráng phủ kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác. Lớp cuối cùng là lớp keo dính cực mỏng và trong suốt nên được sử dụng để dán mặt bên trong cửa kính nhà, tòa nhà, văn phòng hay cửa kính ô tô…

Tiếp theo về công dụng chính: Phim cách nhiệt làm phản chiếu hoặc hấp thụ sức nóng từ ánh mặt trời nên giúp làm dịu ánh nắng mặt trời,ngăn cản tia UV(UV-A, UV-B, tia cực tím…),từ đó sẽ tiết kiệm điện làm mát.

dán phim cách nhiệt tại huyện nhà bè
Dán phim cách nhiệt tại huyện Nhà Bè

Cùng Wintech Film tìm hiểu thêm Cuộn phim cách nhiệt đặc biệt về cơ chế hoạt động đơn giản của phim cách nhiệt. Đó là Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ hoạt động giống như một lớp đệm hấp thụ, phản xạ và ngăn cản sức nóng có trong ánh nắng gây ra bởi tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại. Ngoài ra, phim cách nhiệt còn ngăn cản hoàn toàn tia UV.

Ứng dụng của phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt tại huyện Nhà Bè được ứng dụng rộng rãi trong công việc chống nắng nóng, cách nhiệt và giúp tránh các tác nhân gây hại từ ánh nắng mặt trời. 

  • Dán kính chống nắng nóng kính cửa sổ, cửa kính cho nhà ở, chung cư giảm nhiệt.
  • Dán kính chống nắng nóng cửa kính tòa nhà, tòa khách sạn, Chống nắng nóng văn phòng
  • Dán kính cách nhiệt ô tô, giảm nhiệt, tránh ô tô bị bí hấp trong mùa hè nắng gắt.
  • Ngăn chặn tia UV, tia cực tím, các tia gây hại từ đó bảo vệ sức khỏe con người và giúp nội thất ô tô bền hơn.                                          
  • Phim giúp bảo vệ kính, chống va đập, vỡ kính, đặc biệt giúp giảm thiểu nguy hiểm, tai nạn từ kính vỡ
  • Phim đảm bảo an toàn
dán phim cách nhiệt tại huyện nhà bè
Dán phim cách nhiệt tại huyện Nhà Bè

Đơn vị dán phim cách nhiệt tại huyện Nhà Bè uy tín giá rẻ Wintech Film

Wintech Film là đơn vị dán phim cách nhiệt tại huyện Nhà Bè uy tín giá rẻ được thành lập vào năm 2002 tại Hàn Quốc. Không chỉ vậy, Wintech Film chuyên sâu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cách nhiệt, cách nhiệt cho ô tô và nhà kính. Là một trong những đơn vị có quy mô tầm cỡ với công nghệ sản xuất tân tiến của Hàn Quốc, Wintech luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhưng với chi phí vô cùng hợp lý, giá thành rẻ.

Với kinh nghiệm gần 20 năm hình thành và phát triển, Wintechfilm phát triển lớn mạnh đã trở thành đối thủ toàn cầu của các thương hiệu lớn. 

Cơ sở của Wintech Film có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt đã có mặt tại huyện Nhà Bè với dịch vụ dán phim cách nhiệt tại huyện Nhà Bè uy tín giá rẻ. WINTECHFILM tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp với giá thấp đặc việt dịch vụ dịch vụ dán phim cách nhiệt tại huyện Nhà Bè uy tín giá rẻ sẽ làm bạn hài lòng khi trải nghiệm.

dán phim cách nhiệt tại huyện nhà bè
Dán phim cách nhiệt tại huyện Nhà Bè

>> Xem thêm: Dán Phim Cách Nhiệt Tại Huyện Cần Giờ Nhanh Gọn Giá Rẻ

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt tại Wintech Film

Wintech Film chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Những dòng phim mà Wintech Film mang lại cho quý khách được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, có những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng mà họ đã tin tưởng sử dụng những dòng dán phim cách nhiệt của Wintech Film. Những dòng phim cách nhiệt của Wintech Film ngăn được 70-85% những tia bức xạ từ ánh sáng mặt trời, giúp bạn có thể tránh khỏi những căn bệnh về da.

Hãy trao niềm tin cho Wintech Film chúng tôi, Wintechfilm có đội ngũ công nhân lắp ráp rất chuyên nghiệp và đầy năng lực, luôn mang lại sự uy tín cho khách hàng, đối với chúng tôi uy tín là hàng đầu cho khách hàng. Wintechfilm – dán phim cách nhiệt tại huyênh Nhà Bè luôn là sự lựa chọn tin tưởng cho quý khách hàng. Những dòng phim của chúng tôi được khách hàng rất tin dùng.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé, Wintechfilm – dán cách nhiệt tại huyện Nhà Bè luôn cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị và luôn đồng hành với bạn trên mọi hành trình. Mọi liên hệ của các bạn hãy liên hệ hotline 0838.785.785 để được các bạn chuyên viên tư vấn về các dòng phim dán cách nhiệt mà bạn đang tìm hiểu tại Wintechfilm chúng tôi. Wintechfilm – địa chỉ dán phim cách nhiệt tại quận Huyện Nhà Bè xin được phục vụ quý khách!

Scroll to Top