Dán Phim Cách Nhiệt Tại Sóc Trăng Chuyên Nghiệp Giá Tốt

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Kính ô tô có khả năng hấp thụ nhiệt lượng rất cao do các ánh sáng mặt trời tỏa ra, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người và nội thất. Hãy cùng Wintech Film – địa chỉ dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng chuyên nghiệp tìm hiểu về những dòng phim dán cách nhiệt chất lượng cao và uy tín nhé.

dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng

Sơ lược về phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là một làm  tấm nhựa polyester với nhiều sự kết hợp công nghệ Men gốm tiên tiến và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại kết hợp cùng  với công nghệ phún xạ cùng tráng phủ kim loại hiện đại.

Bạn có thể thắc mắc tại sao phim dán cách nhiệt lại có khả năng cách nhiệt cao? Liệu cơ chế đó có cản nhiệt của phim dán cách nhiệt?

dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng

Wintech Film sẽ chia sẻ với bạn:

Tất cả những loại phim dán cách nhiệt đều có một điểm chung các cơ chế cản nhiệt cơ bản như sau:

  • Cơ chế hấp thụ nhiệt độ của sản phẩm  phim dán cách nhiệt
  • Cơ chế bức xạ nhiệt độ  của sản phẩm phim dán cách nhiệt
  • Cơ chế phản xạ nhiệt độ  của sản phẩm phim dán cách nhiệt

Ngoài ra còn có một số dòng phim dán cách nhiệt mà có thêm nhiều cơ chế như :

  • Các Cơ chế lọc quang phổ hồng ngoại của phim dán cách nhiệt
  • Cơ chế cắt và loại bỏ tia hồng ngoại của phim dán cách nhiệt
  • Cơ chế tráng phủ kim loại bạc phủ nano: của phim dán cách nhiệt

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt dành cho ô tô tại Sóc Trăng

Tác dụng ngăn cản các tia cực tím

Hầu hết các dòng phim dán cách nhiệt được bày bán  trên thị trường hiện nay đều cản lại đc 99% các  tia cực tím và các loại tia gây hại như các tia UVA,UVB

Các tác dụng ngăn các cản tia cực tím của sản phẩm phim dán cách nhiệt có ý nghĩa:

  • Chống căn bệnh ung thư da, đặc biệt giúp bảo vệ da cho Phụ nữ và trẻ em không làm đen da hay sạm da.
  • Bảo vệ nội thất ô tô bên trong ô tô , Giúp giữ màu cho ô tô, không làm bạc màu nội thất bên trong ô tô
  • Tăng tuổi thọ của  xe, Kéo dài thời gian bảo dưỡng của xe, bảo trì các trang thiết bị bên trong  xe, đặc biệt với các đồ dùng chất liệu được làm bằng da, nỉ.

dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng

Tác dụng ngăn cản nhiệt độ cao

Với các tính năng cản nhiệt dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng. Đây  chính là đặc tính đặc biệt ưu việt của dòng Phim chống – Nóng cách nhiệt.

Tác dụng tiết kiệm điện năng dành cho xe ô tô

Với nhiều phương pháp dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng, hiệu quả tiết kiệm điện năng của dòng  phim cách nhiệt là rất cao. Phim dán cách nhiệt loại bỏ được sức nóng mặt trời nên giúp tiết kiệm điện năng sử dụng tốt cho điều hòa  máy lạnh.

Tác dụng chống lóa, chống mỏi mắt

Chống lóa mắt cũng là một tác dụng rất ưu việt của dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng. Khi điều khiển xe ô tô mà bạn đã sử dụng dán phim cách nhiệt sẽ giúp giảm lóa, chống lóa với các xe khi đi ngược chiều và giúp mắt của người lái xe ô tô không bị mỏi mắt và hại mắt, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn.

Tác dụng đảm bảo an toàn cho người sử dụng sản phẩm

Khi ô tô được trang bị đầy đủ  phim dán cách nhiệt, cửa kính của ô tô sẽ tăng độ bền lên gấp nhiều lần. chính bởi vậy Phim dán cách nhiệt có lớp nhựa dày và lớp keo dính chắc đặc biệt giúp cho kính trở nên cứng cáp và dẻo dai hơn rất nhiều, rất bền chắc và khó bị vỡ hay hư hại  khi có gió bão hay va đập mạnh từ bên ngoài.

Hay kể cả khi bị vỡ do va chạm mạnh,những  màng phim giữ chặt giúp  các mảnh kính vỡ của phim dán cách nhiệt có ở trong khung kính không cho văng vào người ngồi bên trong xe, giúp bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khỏi các mảnh kính vỡ hạn chế việc gây ra các thương vong.

Có tác dụng giảm âm và  chống ồn rất hiệu quả

Ngoài các tác dụng được trình bày ở trên thì tác dụng giảm âm và chống ồn của phim cách nhiệt cũng được mọi người quan tâm rất nhiều

Wintech Film – Địa chỉ dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng uy tín giá rẻ

Wintech là một trong những đơn vị uy tín chuyên nghiệp về các dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng.

Có mặt trên rất nhiều các tỉnh thành trên khắp cả nước, Wintech Film luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng tốt cùng dịch vụ uy tín nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng

Trên thị trường phim dán cách nhiệt hiện nay muôn vàn các mặt hàng  trôi nổi, Bạn hãy lựa chọn ngay Wintech Film  là một điểm đến để sử dụng các dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng. Sản phẩm phim dán cách nhiệt của Wintech luôn được đảm bảo là hàng chính hãng nhập khẩu tại Hàn Quốc, có giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu và  tối ưu dành cho bạn.

Wintech Film – dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng luôn được đồng hành cùng với bạn!

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm và dịch vụ  dán phim cách nhiệt tại Sóc Trăng, hãy liên hệ với Wintech Film qua số hotline: 0838.785.785

Scroll to Top