Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc Có Thực Sự Tốt Không?

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau. Tuy nhiên, phim cách nhiệt Hàn Quốc vẫn là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất. Vậy miếng dán cách nhiệt của Hàn Quốc có tốt không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá ưu nhược điểm của chúng trong bài viết này nhé!

Tiêu chí đánh giá phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt hay giấy dán cách nhiệt là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi. Chúng có tác dụng cách nhiệt, ngăn chặn những tia sáng độc hại từ mặt trời. Ngoài ra còn chúng còn có công dụng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chính sách mua hàng

Cũng như những tấm phim cách nhiệt khác, miếng dán cách nhiệt Hàn Quốc được đánh giá theo tiêu chí sau:

Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi đánh giá một tấm phim cách nhiệt. Tỷ lệ ngăn tia hồng ngoại hiểu là tổng cản nhiệt của sản phẩm. Chúng được tính theo đơn vị %. Theo đó, tỷ lệ ngăn cản tia hồng ngoại càng cao, khả năng cản nhiệt chống nóng của sản phẩm càng tốt.

Tỷ lệ truyền sáng

Tỷ lệ truyền sáng hay còn gọi là tỷ lệ xuyên sáng của phim. Chỉ số truyền sáng giúp đánh giá độ trong của phim. Theo đó, các sản phẩm phim cách nhiệt thông thường thường có chỉ số xuyên sáng thấp. Nếu như phim cách nhiệt có tỷ lệ xuyên sáng cao, đồng nghĩa với việc giá thành cũng cao.

Tỷ lệ phản gương

Tỷ lệ phản gương là chỉ số đánh giá mặt phản quang của tấm phim. Phim cách nhiệt có tỷ lệ phản gương cao thì khả năng chống chói cũng tốt. Tuy nhiên tỷ lệ phản gương quá cao cũng ảnh hưởng nhiều đến độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Độ dày

Nếu phim cách nhiệt càng dày thì độ bền và chất lượng sản phẩm cũng càng cao.

Độ bền chống xước

Một sản phẩm có độ chống xước tốt sẽ làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Độ bền theo thời gian của sản phẩm cũng cao hơn.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có tốt không?

So với những dòng phim cách nhiệt khác thì phim cách nhiệt Hàn Quốc được đánh giá khá cao. Chúng có sự đa dạng mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, dù là sản phẩm nào thì cũng sẽ những có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Dưới đây Wintechfilm.vn chia sẻ chi tiết đến bạn ưu nhược điểm của sản phẩm để bạn có cái nhìn khách quan nhất.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech
Phim cách nhiệt Hàn Quốc Ntech

Ưu điểm

  • Mẫu mã đa dạng, phong phú

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc là mẫu mã đa dạng. Chúng có nhiều chủng loại khác nhau với đầy đủ màu sắc lẫn thiết kế. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến sản phẩm này thu hút khách hàng. Bởi họ có nhiều sự lựa chọn phù hợp để phù hợp với sở thích, mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân.

  • Chất lượng sản phẩm cao

Không chỉ đẹp về hình thức mẫu mã, phim cách nhiệt Hàn Quốc còn ghi điểm bởi chất lượng. Các sản phẩm cách nhiệt Hàn Quốc có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng sản phẩm như CQ, CO,… Do đó, không chỉ đáp ứng được những dự án bình thường, những công trình tầm cỡ đòi hỏi chứng chất lượng thì sản phẩm này cũng có thể đáp ứng được.

  • Tính thẩm mỹ cao

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có độ dày chống xước cao (2H<). Vì vậy chúng có thể hạn chế được tình trạng xước lỗi, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa của sản phẩm.

  • Không có mặt phản quang

Khác với những tấm dán cách nhiệt thông thường, một số mẫu phim Hàn Quốc không có mặt phản quang. Đây cũng là một điểm cộng khi mà dán phim lên bạn sẽ không bị chói mắt khi nhìn vào. Chúng còn giữ được cảm giác thật cho cửa kính.

  • Khả năng cách nhiệt tốt

Có nhiều ý kiến cho rằng các sản phẩm của Hàn Quốc không cách nhiệt tốt. Tuy nhiên., trên thực tế các chỉ số cách nhiệt của phim cách nhiệt Hàn Quốc khá cao. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng cách nhiệt của phim.

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm nêu trên thì miếng dán cách nhiệt Hàn Quốc cũng có những nhược điểm sau:

  • Giá thành sản phẩm cao

So với những sản phẩm cách nhiệt từ Trung Quốc hay Đài Loan, sản phẩm của Hàn Quốc có giá cao hơn. Chúng cao hơn gấp khoảng 2 – 3 lần, thậm chí có loại cao hơn gấp 10 lần. Đây được coi là nhược điểm lớn khiến dòng sản phẩm này không được khách hàng ưu ái mặc dù chất lượng tốt.

  • Quy cách khổ phim hạn chế

Nếu như dòng phim cách nhiệt của Đài Loan có 2 khổ thông thường là 1m và 1.5m. Thì dòng sản phẩm cách nhiệt Hàn Quốc chỉ có duy nhất khổ 1.5m. Điều này dẫn đến tình trạng khó có thể linh động trong việc dán kính công trình. Từ đó dẫn đến việc khấu hao sản phẩm nhiều hơn, chi phí sản phẩm cũng cao hơn.

Với những chia sẻ trên, chắc chắn khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi “ Phim cách nhiệt Hàn Quốc có tốt không?” Bên cạnh những nhược điểm về giá cả và quy cách khổ, thì phim Hàn Quốc rất đáng để sử dụng. Với những ưu điểm tuyệt vời, chắc chắn miếng dán cách nhiệt Hàn Quốc sẽ không làm khách hàng thất vọng với công năng của nó.

Để sở hữu một sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc chất lượng, khách hàng hãy liên hệ: hotline: 0838 785 785 hoặc truy cập website: https://wintechfilm.vn/

 

Scroll to Top