Phim Cách Nhiệt Rayno – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Xế Yêu

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Bạn đang tìm một giải pháp để giảm độ chói, lóa khi lái xe? Bạn muốn làm cho chiếc xe của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự kín đáo hơn?. Phim cách nhiệt Rayno ô tô chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Với film cách nhiệt xe hơi chất lượng cao, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ khoản đầu tư của mình (sức khỏe và nội thất xe) đồng thời cải thiện được tính thẩm mỹ cao cho chiếc xe.

Giới thiệu Phim Cách Nhiệt Rayno Chính Hãng

Phim Cách Nhiệt Rayno Window Film cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ vượt trội khỏi các tia có hại của ánh nắng mặt trời. Hãng đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển công nghệ tiên tiến hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp phim cửa sổ, mang đến cho bạn nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Tiết kiệm năng lượng: Các sản phẩm có thể giảm lượng ánh sáng tia hồng ngoại – ánh sáng tạo ra nhiệt – đi vào bên trong tới 50 phần trăm. Điều này có nghĩa là phòng và nội thất xe hơi sẽ mát hơn vào mùa hè và cần ít điều hòa hơn. Qua đó tiết kiệm đáng kể trong hóa đơn năng lượng của bạn.

Phim cách nhiệt Rayno

  • Chống tia cực tím: Phim Rayno Window Film sẽ giúp ngăn chặn bức xạ UV có hại từ ánh nắng mặt trời có nghĩa là bảo vệ tốt hơn cho bạn và gia đình bạn khỏi các bệnh liên quan đến ung thư da. Nó cũng góp phần bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh sáng khắc nghiệt nhất trong khi bạn đang lái xe hoặc trong phòng khách của bạn.
  • Quyền riêng tư: Những người khác sẽ không thể nhìn thấy bên trong xe hay nhà của bạn bởi phim cách nhiệt Rayno sẽ có những mã phim tối màu, giúp bạn kiểm soát được vấn đề riêng tư trên.
  • Giảm phai màu: Theo thời gian, ánh sáng của tia cực tím gay gắt có thể làm mờ dần nội thất xe hơi hoặc đồ đạc bên trong nhà. Dán film cách nhiệt Rayno sẽ ngăn chặn tia UV, bảo vệ nội thất của bạn khỏi phai màu một cách tối đa.
  • Giảm độ chói: Lái xe với ánh sáng chói hoặc sương mù trên cửa sổ có thể là một tình huống nguy hiểm cho bạn và cho những người khác khi lưu thông trên đường. Phim cửa sổ có thể cắt giảm được ánh sáng chói và giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những gì đang diễn ra xung quanh, ngay cả khi mặt trời ở mức sáng nhất.
  • An toàn: Các sản phẩm có thể bảo vệ bạn và gia đình khỏi ánh nắng mặt trời – chúng cũng làm cho cửa sổ mạnh và chống vỡ hơn.

Những lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt Rayno cho ô tô

Nếu bạn đang tự hỏi khi nào thì nên dán phim cách nhiệt dưới đây là lời khuyên mà bạn nên tham khảo:

Phim cách nhiệt Rayno

  • Khi muốn chống nóng cho ô tô bạn nên nghĩ ngay đến phương án dán phim cách nhiệt. Vào những ngày hè oi bức khi để ô tô dưới trời nắng thì nhiệt độ trong xe sẽ thường rất cao. Nguyên nhân là do các kính chắn thông thường của ô tô không có khả năng cách nhiệt mà nó sẽ hấp thụ nhiệt trực tiếp vào xe. Chính vì thế, để giảm nhiệt lượng cho xe ô tô, bạn nên bổ sung phim cách nhiệt.
  • Vào những ngày nắng nóng, khi bạn vừa bước vào ô tô, bạn cảm thấy một mùi khó chịu và cảm giác cực kì oi bức. Chưa kể đến những ngày hè cảm giác này lại càng trở nên tệ hơn khi lái xe đường dài. Nguyên nhân chính là do xe của bạn chưa được trang bị phim cách nhiệt. Nếu muốn bảo vệ sức khỏe của mình và người thân thì bạn nên dán phim cách nhiệt chuyên dụng cho ô tô!
  • Một lưu ý nhỏ nữa dành cho bạn đó là nếu phim cách nhiệt được sử dụng trong thời gian dài thì hiệu quả chống nóng, cách nhiệt của nó sẽ bị giảm đi. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thay phim cách nhiệt định kỳ để bảo vệ xe được tốt nhất (thời gian sử dụng phim sẽ còn tùy thuộc vào từng sản phẩm mà bạn lựa chọn).

Tổng kết

Phim cách nhiệt Rayno

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các dòng sản phẩm film cách nhiệt ô tô chất lượng thì cũng có không ít những dòng phim cách nhiệt kém chất lượng. Các dòng phim cách nhiệt giá rẻ có chất lượng thấp đa phần dùng cách nhuộm màu để làm phim.

Phim càng tối màu thì sẽ cho cảm giác càng “mát mắt” do tỷ lệ truyền sáng thấp. Phim cách nhiệt giá rẻ nhuộm màu này chỉ có tác dụng cản sáng chứ không hề cản được tia UV và tia hồng ngoại. Bởi vậy, dán phim cách nhiệt giá rẻ thường chỉ mang đến cảm giác “mát ảo” và không có tác dụng cách nhiệt, chống nóng, chống nắng.

Với những lợi ích mà phim cách nhiệt Rayno ô tô mang lại cho chiếc xe của bạn, hãy đầu tư ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm. Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng để khi nội thất trong xe hay sức khỏe của bạn có vấn đề thì mới mang xe đi dán phim cách nhiệt bạn nhé!

Scroll to Top