Phim Cách Nhiệt UV400 – Phim Cách Nhiệt Hàn Quốc Cao Cấp

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Phim cách nhiệt UV400 là từ chung dùng để chỉ các dòng phim cách nhiệt có khả năng ngăn chặn hoàn toàn các tia UV có hại có bước sóng trên 400 nanomet, là mức độ bảo vệ lớn nhất. Tia cực tím  còn gọi là tia cực tím (Ultra Violet).

Khi tiếp xúc ngắn hạn với tia UV có thể gây viêm da. Nếu tiếp xúc với tia cực tím thời gian dài cũng có thể dẫn đến đục thủy tinh thể. Đối với ánh sáng chúng ta có thể nhìn thấy, nó được tạo thành trong 1 phần ánh sáng nhìn thấy năng lượng cao (HEV light), được biết là có thể gây thoái hóa hoàng điểm do tuổi già (AMD) khi chúng ta lớn tuổi.

Phim cách nhiệt uv400
Tia Uv là nguyên nhân hàng đầu gây sạm da, đen da và lão hóa da

Tác dụng của phim cách nhiệt uv400

 • Phim cách nhiệt uv400 có khả năng ngăn cản 100% tia uv có hại đối với sức khỏe, do đó giúp bảo vệ người dùng được tốt hơn. Ngăn chặn các tác nhân gây sạm da, đen da, lão hóa da …
 • Cách nhiệt tốt và không gây chói lóa, giữ được view tốt nhất. Các dòng uv400 thường có độ trong tốt hơn các dòng phổ thông, với khả năng cắt tia hồng ngoại cao nên cản nhiệt rất tốt.
 • Bảo vệ đồ dùng, trang thiết bị nội thất không bị phai màu hay cong vênh
 • Tiết kiệm điện nhờ khả năng cản hơi nóng xâm nhập vào phòng cũng như không cho hơi lạnh điều hòa thất thoát ra ngoài, giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm điện và tăng tuổi thoj.

Lưu ý khi chọn phim cách nhiệt UV400

Hầu hết các nhà sản xuất, các thương hiệu phim cách nhiệt đều có cho mình những sản phẩm phim cách nhiệt có khả năng cản 100% tia UV. Đây thường là những sản phẩm cao cấp và có giá thành cao hơn các dòng film phổ thông khác. Khi lựa chọn các phim cách nhiệt UV400 chúng ta còn phải quan tâm đến nhiề yếu tố khác như thương hiệu, khả năng cản hồng ngoại, độ xuyên sáng  hay khu vực mình cần dán để lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất.

Phim cách nhiệt uv400
Dán phim cách nhiệt uv 400 giúp bảo vệ bạn một cách tuyệt đối

Thương hiệu của phim cách nhiệt uv400

Không chỉ riêng phim cách nhiệt mà là tất cả các loại hàng hóa khác yếu tố thương hiệu vẫn luôn được chú trọng. Nó giống như một sự đảm bảo cho chất lượng hàng hóa khi mà người tiêu dùng không đủ kiến thức để đánh giá và lựa chọn. Đối với phim cách nhiệt hiện nay có các thương hiệu lớn như 3M, Vkool của Mỹ, FSK của Nhật, Wintech, Ntech của Hàn Quốc và còn rất nhiều thương hiệu nhỏ khác nữa. Có một số sản phẩm uv400 khi test kiểm tra ban đầu thì khả năng bảo vệ uv rất tốt. Tuy nhiên khả năng này bị giảm xuống nhanh chóng chỉ sau vài tháng sử dụng. Nguyên nhân là sử dụng các vật liệu để sản xuất không đảm bảo chất lượng, cùng công nghệ sản xuất khá lỗi thời.

Khả năng cản hồng ngoại của phim cách nhiệt uv400

Cùng khả năng cản uv như nhau, nhưng phim cách nhiệt nào có khả năng cản hồng ngoại cao hơn thì sẽ có khả năng cản nhiệt tốt hơn. Không giống như công nghệ sản xuất nhuộm màu, các dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp uv400 được sản xuất theo công nghệ nano ceramic, cản nhiệt dựa trên cơ chế cắt các tia hồng ngoại. ngăn chặn không cho hơi nóng xâm nhập vào. Người dùng nên ưu tiên dòng phim nào có khả năng cắt tia hồng ngoại càng cao càng tốt.

Độ xuyên sáng của phim cách nhiệt uv400

Độ xuyên sáng quyết định đến khả năng lấy sáng sau khi dán phim. Với các dòng có độ xuyên sáng cao thì khả năng lấy sáng tốt hơn, giúp ít thay đổi màu kính và giữ được view nhìn tốt hơn. Ngược lại với các dòng có độ xuyên sáng thấp thì khả năng lấy sáng ít hơn nhưng đổi lại sẽ hạn chế nắng và chói lóa tốt hơn.

Quan tâm: Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Là Gì? Lợi Ích Khi Dán Phim Cách Nhiệt

Top 3 sản phẩm phim cách nhiệt uv400 tốt nhất hiện nay

phim-cach-nhiet-chong-tia-cuc-tim-UV
Test khả năng cản tia UV của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt uv400 FIR 6995

Được mệnh danh là King of insulation. FIR 6995 không chỉ có khả năng cản tuyệt đối tia UV mà còn là dòng phim trong suốt có khả năng cản nhiệt tốt nhất,. Nhờ vào độ dày 3mil (các dòng khác thường chỉ dày 1,5-2mil) và khả năng cản hồng ngoại cực cao là 95%. Đây luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của người tiêu dùng.

Đặc điểm kỹ thuật của FIR 6995

 • Độ dày : 3 mil
 • Cản hồng ngoại : 95%
 • Cản UV: 100%
 • Độ phản gương : 10%
 • Xuyên sáng : 69%

Phim cách nhiệt uv400 FIR 1495

Với FIR 1495 vẫn là khả năng cản 100% uv tuyệt vời. Hầu như các chỉ số đều tương tự FIR 6995 nhưng Fir 1495 có độ xuyên sáng thấp hơn nhiều. Xuyên sáng chỉ ở mức 15%, giúp giảm nắng và chói lóa vô cùng hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với những người nhạy cảm với ánh nắng.

Đặc điểm kỹ thuật của FIR 1495

 • Độ dày : 3 Mil
 • Khả năng cản hồng ngoại : 93%
 • Khả năng cản UV : 100%
 • Khả năng xuyên sáng: 15%
 • Độ phản gương : 5%

Phim cách nhiệt uv400 SIR 3595

Vẫn là dòng phim có khả năng cản hoàn toàn các tia UV. Tuy nhiên với độ xuyên sáng là 38% tạo nên sự đặc biệt của sản phẩm này. Gam màu trung tính phù hợp cho những người thấy FIR 6995 hơi sáng, còn với FIR 1495 thì lại thấy hơi tối.

Đặc điểm kỹ thuật của SIR 3595

 • Độ dày : 2 Mil
 • Khả năng cản hồng ngoại : 95%
 • Khả năng cản UV : 100%
 • Khả năng xuyên sáng: 38%
 • Độ phản gương : 6%

Kết lại với những tính năng nổi bật trên, tin chắc rằng các sản phẩm phim cách nhiệt uv400 sẽ luôn là ưu tiên trong lựa chọn của các bạn.  Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, một thương hiệu tốt để gửi gắm niềm tin. Wintech tự hào là thương hiệu phim cách nhiệt số 1 Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết hãy Gọi ngay hotline 0838.785.785 để được tư vấn thêm.

Scroll to Top