Đánh Giá Ưu Điểm Nổi Bật Của Dòng Phim Cách Nhiệt Wincos

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Phim cách nhiệt Wincos là một trong những dòng phim tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng lại nhận được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng. Sở dĩ hãng phim cách nhiệt Wincos được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng là bởi chúng có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể về dòng phim này như nào. Hãy cùng Wintech Film tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây! 

Đặc điểm chung của phim cách nhiệt Wincos

Phim dán Kính Ô Tô Wincos của tập đoàn Lintec mang lại hiệu quả cách nhiệt ưu việt, thân thiện với môi trường và người lái xe.

Dòng sản phẩm cung cấp đa dạng các loại màu sắc và phong cách; được thiết kế để kết hợp sự tinh tế và hiệu dụng để tăng cường thẩm mỹ cho thiết bị xe ô tô, bảo vệ sự riêng tư và giảm nhiệt bên trong khoang xe. Hiệu quả cách nhiệt, được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại hàng đầu và dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn, thỏa mãn các kỳ vọng bắt nguồn từ nhận thức cần bảo vệ hệ sinh thái và tiết kiệm năng lượng.

Phim cách nhiệt Wincos
Phim cách nhiệt Wincos

Một số tính năng nổi bật của phim cách nhiệt Wincos

Loại bỏ được tới 90% ánh sáng phụ cận hồng ngoại 

Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mục đích chặn tia hồng ngoại trong vùng phụ cận hồng ngoại có thể làm hại da. Chức năng này cũng làm dịu đi cảm giác nóng cháy bạn hay gặp khi lái xe dưới ánh sáng mặt trời. Cụ thể như: 

  • Giữ nhiệt độ trong xe luôn mát hơn ngoài trời khoảng 4-5 độ C .
  • Cảm giác nóng cháy tạo ra bởi ánh sáng mặt trời mạnh được giảm thiểu rõ rệt.
  • Nhiệt độ của khoang xe sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều vì nhiệt lượng tăng lên được loại bỏ bởi phim dán.
  • Hiệu quả cách nhiệt cao nhờ có một lớp tráng chống tia hồng ngoại (IR) đặc biệt trong khi vẫn giữ được độ trong suốt của phim dán.

Chống tia UV hiệu quả 

Các phim dán này chặn đến 99% hoặc hơn các tia cực tím UV-B. Chúng cũng rất hữu hiệu trong giảm thiểu tối đa nguy cơ gây hại cho da và bảo vệ cho lớp bọc ngoài đồ nội thất không bị phai màu hoặc nứt hỏng.

Bảo vệ kính, chống vỡ khi va đập 

Khả năng chống kính vỡ siêu việt của các phim dán này giúp các mảnh kính không bị văng ra xa sau nứt vỡ, từ đó đóng góp đáng kể vào sự an toàn của khoang xe. Phim dán xe ô tô trong tương lai sẽ còn được yêu cầu để nâng cao không chỉ tiện nghi bên trong xe mà cả an toàn cho mọi người sử dụng xe.

Bảo vệ kính, chống vỡ khi va đập 
Bảo vệ kính, chống vỡ khi va đập

Tăng tính riêng tư cho chủ xe 

Dòng sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, từ giả lập kim loại đến các sắc màu sang trọng khác. Phim dán hạn chế phạm vi từ bên ngoài có thể nhìn thấy được, mang lại sự riêng tư cho người sử dụng trong khi vẫn cho phép người ở trong xe thấy được bên ngoài hiệu quả.

Phim cách nhiệt Wincos có khá nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên dòng phim này có giá thành ở mức cao, khá ít mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng phim cách nhiệt tốt, giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp Wintech Film theo số Hotline: : 0838.785.785 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. 

Scroll to Top