Wintech Film – Đại Lý Phim Cách Nhiệt Vkool Hàng Đầu Việt Nam

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Bạn đang cần dán phim cách nhiệt cho ô tô?

Bạn chưa biết dung loại phim cách nhiệt nào tốt?

Bạn chưa tìm được đại lý dán phim cách nhiệt uy tín ?

Wintech Film – Tự hào là đại lý phim cách nhiệt Vkool hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề với dịch vụ từ tâm – chất lượng xứng tầm.

Phim cách nhiệt Vkool có tốt không ?

Giới thiệu dòng phim cách nhiệt Vkool

V-kool được coi là dòng film cách nhiệt cao cấp trên thị trường hiện nay. Đây là một thương hiệu lớn đến từ công ty Eastman Hoa Kỳ. Sản phẩm có chất lượng cao, đạt được sự kỳ vọng của thị trường.Vkool là dòng phim quang phổ đầu tiên và duy nhất trên thế giới được nghiên cứu và chế tạo ra để ứng dụng trong ngành công nghiệp Ô tô và Kiến trúc xây dựng.

Phim cách nhiệt Vkool
Phim cách nhiệt Vkool

VKool có khả năng bảo vệ tuyệt vời, khi nhắc về phim cách nhiệt ô tô Vkool không thể không nhắc đến khả năng bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Khác với những loại phim cách nhiệt khác, phim cách nhiệt của Vkool được sản xuất với chức năng bảo vệ người sử dụng ô tô dưới ánh nắng mặt trời đang ngày trở nên gay gắt và độc hại. Bạn có biết, phim cách nhiệt Vkool loại bỏ được 99% tia cực tím, 98% sức nóng của tia hồng ngoại, cắt giảm 65% nhiệt lượng trong ánh nắng mặt trời.

Vkool cũng nổi tiếng như một thương hiệu của doanh nhân và đam mê tốc độ. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều siêu xe với các loại phim cách nhiệt Vkool hiện nay tương đối đa dạng, với 11 mã sản phẩm có tính chất kỹ thuật khác nhau. 

Công nghệ cách nhiệt vượt trội – ưu điểm lớn nhất của dòng phim V- KOOL

Điểm nổi bật của phim cách nhiệt V-KOOL là khả năng phản xạ tia hồng ngoại tiên tiến giúp cách nhiệt rất hiệu quả . Phim cách nhiệt V-Kool đem lại hiệu quả cao ở tất cả các chỉ số:

  • Độ rõ quang học (khả năng truyền dải ánh sáng nhìn – VLT)
  • Độ phản xạ hồng ngoại XIR cao (hồng ngoại là dải bức xạ nhiệt)
  • Độ chống bức xạ tia cực tím UVR cao
  • Độ giảm chói hiệu quả

V-KOOL được cấp chứng nhận về hiệu quả chống tia cực tím bởi tổ chức Ung thư với khả năng chống bức xạ tia cực tím UV lên tới 99%. Kết hợp với khả năng phản xạ ánh sáng và làm giảm nhiệt độ môi trường nắng nóng bên ngoài xuống thấp nhất, đảm bảo chúng ta có thể lái xe một cách thoải mái nhất mà không bị ánh nắng hắt vào mắt, khó chịu bởi không khí ngột ngạt trong ô tô.

Đại lý phim cách nhiệt Vkool
Đại lý phim cách nhiệt Vkool

 Để có được các tính năng vượt trội trên, phim cách nhiệt V-kool sở hữu công nghệ in phủ vật liệu nano đa lớp vô cùng độc đáo. Trong đó có nhiều lớp hợp chất kim loại, ví dụ như Bạc cùng hợp chất Indium Oxygen.

Wintech Film – Đại lý phim cách nhiệt Vkool chính hãng

Wintech Film là đơn vị phân phối phim cách nhiệt Vkool chính hang trên toàn quốc. Sản phẩm được chứng nhận về chất lượng, hệ số chống nóng, bền bỉ với tuổi thọ với công trình.

Đến Wintech Film, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trao xế yêu cho chúng tôi với dịch vụ dán phim cách nhiệt bởi:

  • Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ kiểm định chất lượng.
  • Là đơn vị phân phối trực tiếp nên có mức giá ưu đãi, rẻ hơn so với nhiều dòng film nhập khẩu, cùng loại.
  • Wintech Film tư vấn giải pháp, linh hoạt giúp người dùng chống nóng và tối ưu chi phí.
  • Thời hạn bảo hành lâu dài lên đến 10 năm.

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0838.785.785. Wintech Film rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Scroll to Top
Bạn vui lòng chờ