Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt 3M Cho Ô Tô Tại Quận 4 Uy Tín, Giá Tốt

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận 4 chính là giải pháp chống nóng cho người sử dụng ô tô hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ vậy dán phim cách nhiệt còn làm cho xế cưng trở nên sang trọng, đẳng cấp và thời thượng hơn.

Cơ chế hoạt động của phim cách nhiệt 3M xe oto như thế nào?

Dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận 4
dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận 4

Tất cả các phim cách nhiệt ô tô hiện nay đều có cơ chế hoạt động cơ bản là: hấp thụ nhiệt, bức xạ nhiệt và phản xạ nhiệt. Cụ thể, nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời khi truyền đến bề mặt của tấm kính có dán phim cách nhiệt sẽ được tấm phim này hấp thụ. Sau đó, lượng nhiệt này sẽ bức xạ và khuếch tán ra bên ngoài môi trường theo nguyên lý. Khi không khí bên ngoài chuyển động càng nhiều thì lượng nhiệt sẽ được khuếch tán ra càng nhiều.

Cơ chế này cũng giải thích lý do vì sao mà những tấm kính dán film cách nhiệt ô tô có bị nóng hơn tấm kính chưa dán phim cách nhiệt hay không. Nguyên nhân chủ yếu là do năng lượng mặt trời chiếu tới sẽ được giữ lại ở trên bề mặt phim, sau đó bị bức xạ và phản nhiệt lại ra bên ngoài.

Có nên tự dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại nhà không?

So với những hạn chế mà phim cách nhiệt mang lại thì nó hoàn toàn xứng đáng được coi là sản phẩm được người dùng sử dụng để bảo vệ cho xe được tối ưu nhất. Nếu như bạn có thể khẳng định được chất lượng của dịch vụ và độ cần thiết của sản phẩm phim cách nhiệt 3M với xe. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chính hãng để thi công. Điều này giúp cho việc dán phim cách nhiệt ô tô đạt hiệu quả tốt nhất.

dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận 4
Có nên tự dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại nhà không?

Nếu như bạn chọn cách tự dán phim cách nhiệt 3M ở nhà thì sẽ có thể khiến cho phim bị hư hỏng và phần kính cũng không được dán theo đúng quy cách do thiếu trình độ kỹ thuật và các trang thiết bị chuyên dụng để dán. Điều này không chỉ làm giảm đi chất lượng của phim dán lên xe mà nó còn gây mất thẩm mỹ, kính xe nhanh trở nên xuống cấp và cản trở tầm nhìn của tài xế…

Chính vì vậy, việc chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay mới vì tự dán phim tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị lỗi

Bên cạnh đó, nếu như bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M ô tô uy tín, bạn sẽ được nhân viên tư vấn những sản phẩm phù hợp với từng loại xe cũng như nhu cầu của từng người. Có như vậy thì việc dán phim cách nhiệt ô tô mới phát huy được hiệu quả cao nhất.

Nên dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận 4 ở đâu

Wintech Film là đơn vị chuyên phân phối phim cách nhiệt 3m nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi cung cấp sỉ, lẻ cũng như nhận dán phim cách nhiệt 3m tại xưởng và tại các địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận 4
Nên dán phim cách nhiệt 3M cho ô tô tại quận 4 ở đâu

Giá dán phim cách nhiệt ô tô 3m tại Wintech Film được đảm bảo tốt nhất. Bởi đại lý chúng tôi nhập khẩu phim trực tiếp từ hãng. Đội ngũ thợ đều là những người có tay nghề cao, thi công đúng kỹ thuật, tuyệt đối không tiêu hao vật tư do hư hỏng trong quá trình dán phim.

Chúng tôi bảo hành dài hạn cho lớp phim 3m được dán, cùng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn khác. Quý khách có thể gọi cho hotline của chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể nhất cho từng dòng xe, loại phim và giá cả.

Dán phim cách nhiệt 3M cho xe ô tô tại Quận 4 chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và chất lượng. Vì vậy, hàng triệu chủ nhân xe ô tô đều chọn cho mình giải pháp dán phim 3m. Quý khách đừng chần chừ, hãy liên hệ với Wintech Film để nhận báo giá vô cùng ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

C24, KDC Thành Ủy, Đường 18, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Scroll to Top