Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tại Huyện Hóc Môn Ở Đâu Tốt?

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Thời tiết nắng nóng làm bạn cảm thấy khó chịu khi lái xe ô tô tham gia giao thông? Trời hè oi nóng, điều khiển ô tô sử dụng điều hòa với công suất tối đa dẫn đến hại động cơ và bộ phận làm mát của xe có tình trạng hỏng hóc và phải sửa chữa, bảo trì thường xuyên? Wintech Film sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất đó chính là tìm đến dịch vụ dán phim cách nhiệt tại huyện Hóc Môn. 

dán phim cách nhiệt tại huyện hóc môn

Cơ chế hoạt động của phim cách nhiệt:

Phim cách nhiệt là một tấm polyester với sự kết hợp công nghệ Men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại kết hợp với công nghệ phún xạ cùng tráng phủ kim loại.

Bạn có thắc mắc tại sao phim dán có khả năng cách nhiệt? Liệu cơ chế cản nhiệt của phim dán cách nhiệt là gì?

dán phim cách nhiệt tại huyện hóc môn

Tất cả các loại phim cách nhiệt ô tô sẽ đều có chung các cơ chế cản nhiệt cơ bản như:

  • Cơ chế hấp thụ nhiệt của phim dán cách nhiệt
  • Cơ chế bức xạ nhiệt của phim dán cách nhiệt
  • Cơ chế phản xạ nhiệt của phim dán cách nhiệt

Ngoài ra có một số dòng phim dán cách nhiệt mà có thêm :

  • Cơ chế lọc quang phổ hồng ngoại của phim dán cách nhiệt
  • Cơ chế cắt tia hồng ngoại của phim dán cách nhiệt
  • Cơ chế tráng phủ kim loại: của phim dán cách nhiệt

Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất ưu việt, kết hợp cùng cơ chế khoa học, phim cách nhiệt là giải pháp cách nhiệt, chống nóng tối ưu cho cửa kính.

Lợi ích của dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại huyện Hóc Môn

Tác dụng cản tia cực tím

Hầu hết các loại phim dán cách nhiệt trên thị trường hiện nay cản lại đc 99% tia cực tím và các loại tia gây hại như tia UV A,UV B

dán phim cách nhiệt tại huyện hóc môn

Tác dụng cản tia cực tím của phim dán cách nhiệt có ý nghĩa:

  • Chống Ung thư da, đặc biệt giúp bảo vệ da Phụ nữ và trẻ em không làm đen sạm da.
  • Bảo vệ nội thất ô tô , Giúp giữ màu, không làm bạc màu nội thất ô tô
  • Tăng tuổi thọ xe, Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị trên xe, đặc biệt với các đồ dùng chất liệu bằng da, nỉ.

Tác dụng cản nhiệt

Với tính năng cản nhiệt của dịch vụ dán phim cách nhiệt tại huyện Hóc Môn, Đây là đặc tính đặc biệt ưu việt của Phim chống nóng cách nhiệt.

>> Xem thêm: Dán Phim Cách Nhiệt Tại Huyện Củ Chi Chuyên Nghiệp Giá Tốt

Tác dụng tiết kiệm điện năng

Với phương pháp dán phim cách nhiệt tại huyện Hóc Môn, hiệu quả tiết kiệm điện năng của phim cách nhiệt là rất cao. Phim dán cách nhiệt loại bỏ sức nóng mặt trời nên giúp tiết kiệm điện năng sử dụng cho máy lạnh.

Tác dụng chống lóa

Chống lóa cũng là một tác dụng ưu việt của dịch vụ dán phim cách nhiệt tại huyện Hóc Môn. Khi điều khiển xe ô tô dán phim cách nhiệt giúp giảm lóa, chống lóa với các xe đi ngược chiều và giúp mắt của người lái xe không bị mỏi và hại mắt, giúp bảo vệ đôi mắt.

Tác dụng đảm bảo an toàn

Khi ô tô được trang bị phim dán cách nhiệt, cửa kính ô tô sẽ tăng độ bền lên nhiều lần. chính bởi vì Phim dán cách nhiệt có lớp nhựa dày và lớp keo dính đặc biệt giúp cho kính trở nên cứng cáp dẻo dai, bền chắc và rất khó bị vỡ hay hư hại  khi có gió bão hay va đập.

Hay kể cả khi bị vỡ do va đập mạnh, màng phim giữ chặt các mảnh kính vỡ của phim dán cách nhiệt trong khung kính không cho văng vào người, giúp bảo vệ an toàn người ngồi trong xe khỏi các mảnh kính vỡ nên hạn chế các thương vong.

Tác dụng giảm âm, chống ồn

Ngoài các tác dụng kể trên thì tác dụng giảm âm, chống ồn của phim cách nhiệt cũng được mọi người quan tâm

Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô tại huyện Hóc Môn

Wintech là đơn vị uy tín chuyên nghiệp về dịch vụ dán phim cách nhiệt tại huyện Hóc Môn. Có mặt tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước, Wintech Film cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

dán phim cách nhiệt tại huyện hóc môn
Dán phim cách nhiệt tại huyện Hóc Môn

Trên thị trường phim dán cách nhiệt trôi nổi như hiện nay, Bạn hãy lựa chọn ngay Wintech là điểm đến để sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt tại huyện Hóc Môn. Sản phẩm phim dán cách nhiệt của Wintech đảm bảo là hàng chính hãng, có giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Để được tư vấn kĩ hơn và giải đáp thắc mắc của bạn về sản phẩm và dịch vụ dán phim cách nhiệt tại huyện Hóc Môn, hãy liên hệ với Wintech Film qua số hotline: 0838.785.785

Các chuyên viên và tư vấn viên của Wintech luôn sẵn sàng 24/24 để giúp đỡ bạn, bất kể khi nào bạn có nhu cầu.

Scroll to Top