Đánh Giá Chân Thực Dòng Film Cách Nhiệt Sunteck

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Film cách nhiệt Sunteck là một trong những sản phẩm phim cách nhiệt đang được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, dòng phim cách nhiệt này vẫn có những ưu nhược điểm nhất định, người tiêu dùng nên tìm hiểu để lựa chọn ra những sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. 

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đánh giá dòng Film cách nhiệt Sunteck để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm này. 

Film cách nhiệt Suntek ra đời trong hoàn cảnh nào?

Suntek là một thương hiệu phim cách nhiệt  được sản xuất tại Mỹ. Là đứa con của tập đoàn Commonwealth Laminating Coating. Năm 2008 Commonwealth Laminating Coating đã đầu tư thêm 15 triệu USD cho  Suntek. Nhiệm vụ để tái cấu trúc và xây dựng nhà máy sản xuất. Nâng cấp dây chuyền nhuộn phim, hệ thống máy cắt… Với hệ thống máy móc high – tech CLC hàng đầu thế giới. Đã nâng cao độ sáng và sạch trong mạng lưới sản xuất. Giảm thiểu sự tĩnh điện và loại bỏ hẳn sự nhiễm bẩn của sản phẩm. Từ đó tạo ra các dòng phim cách nhiệt chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.

Film cách nhiệt Suntek ra đời trong hoàn cảnh nào?
Film cách nhiệt Suntek ra đời trong hoàn cảnh nào?

Độ phủ sóng rộng rãi  của film cách nhiệt Suntek

Sản phẩm được sản xuất qua dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Vì thế, mọi mã phim của thương hiệu Suntek tạo ra đều có chất lượng rất tốt. Vậy nên Suntek chỉ được sử dụng để dán kính cho ô tô. Nếu bạn đang cần tìm phim cách nhiệt tô thì hãy quan tâm đến sản phẩm này. Còn nếu bạn đang định dán cho nhà kính thì nên cân nhắc sản phẩm khác.

Ưu nhược điểm của film cách nhiệt Suntek

Ưu điểm

  • Nhập khẩu tại Mỹ: Nếu các bạn thích dùng hàng Mỹ để thể hiện đẳng cấp. Thì Suntek là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Thương hiệu này rất thích hợp cho các hãng bán xe tặng kèm cho khách.
  • Hàng chính hãng: Các sản phẩm của Suntek  có đầy đủ nguồn gốc xuất sứ CO, CQ. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Ưu nhược điểm của film cách nhiệt Suntek
Ưu nhược điểm của film cách nhiệt Suntek

Nhược điểm

  • Chất lượng trung bình: Chất lượng của phim Suntek không có gì quá đặc biệt. Các mẫu mã và chỉ số của phim cũng chỉ ở mức trung bình. Một vài mã trong nhóm Ceramicir còn khá kém.
  • Giá thành cao: Mức giá của phim nếu so với chất lượng của chúng mang lại thì còn khá cao. Lý do vì chi phí thương hiệu và nhập khẩu của phim chiếm phần lớn trong giá trị thực mà phim Suntek mang lại.

Vậy có nên sử dụng phim cách nhiệt Suntek không?

Tổng hợp các thông tin chúng tôi đưa ra bên trên. Chắc các bạn phần nào cũng đã có câu trả lời cho quyết nên hay không dán phim cách nhiệt SunTek. Với chúng tôi đứng dưới góc độ của đại lý phim. Hiện đang bán tất cả các loại phim cách nhiệt, thì tôi vài nhận xét như sau:

Phim cách nhiệt SunTek thích hợp cho các bạn muốn sử dụng sản phẩm chính hãng. Với mức giá không quá cao. Còn nếu bạn muốn tìm phim cách nhiệt cao cấp, hoặc tập trung đến chất lượng. Thì SunTek không phải là lựa chọn đúng đắn.

Hiện Wintech Film là đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã film cách nhiệt cao cấp với mức giá đa dạng, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng film cách nhiệt có thể tham khảo thêm. 

Scroll to Top