Phim Cách Nhiệt Llumar S70 Có tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Một Chữ TÍN – Vạn Niềm Tin

Phim cách nhiệt LLumar S70 luôn đứng vững tại vị trí top 1 các sản phẩm phim cách nhiệt được yêu thích kể từ khi ra mắt. Sở hữu công nghệ Nano Ceramic độc quyền, đưa lớp nano gốm lên tấm phim và cho phép các sản phẩm có hiệu suất cách nhiệt tối ưu.

Xem thêm: Dán phim cách nhiệt cho ô tô: Kinh nghiệm “ Xương máu” cho bạn

Nguồn gốc – xuất xứ của phim cách nhiệt LLumar

Phim cách nhiệt LLumar S70
Phim cách nhiệt LLumar S70

LLumar là một thương hiệu thuộc tập đoàn EASTMAN của Hoa Kỳ (USA). Ra đời vào những năm 1977 và hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

 • Tập đoàn hóa chất chuyên dụng với quy mô toàn cầu, trụ sở đặt tại Kingsport, Tennessee, Hoa Kỳ
 • Tiên phong dẫn đầu cả về chất lượng phim cũng như công nghệ tiên tiến trong ngành. Điều này đã được khẳng định trên 125 quốc gia và vũng lãnh thổ toàn thế giới
 • Có xấp xỉ 14.500 nhân viên và hơn 53 nhà máy sản xuất phim trên thế giới
 • Diện tích nhà máy > 210.000m2 với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất phim cách nhiệt.
 • Có khả năng sản xuất phim cách nhiệt bằng tất cả các công nghệ hiện đại khác nhau
 • Trung bình hàng năm sản xuất đến hơn 75 triệu m2 phim cách nhiệt.

Cấu tạo film cách nhiệt LLumar S70

Phim cách nhiệt LLumar S70
Cấu tạo film cách nhiệt LLumar S70

Phim cách nhiệt LLUMAR NANO CERAMIC S70 cấu tạo 7 lớp hiệu suất vượt trội

 • Lớp 1. Lớp màng nilon bảo vệ keo, lớp này sẽ được bóc ra trước khi dán phim lên xe
 • Lớp 2. Lớp keo dính trong suốt có cấu tạo đặc biệt, giúp hấp thụ tia UV, không bị biến dạng trước tác động của ánh nắng mặt trời. Tù đó giúp cho phim LLUMAR NANO CERAMIC S70 trở thành loại phim bền nhất trong nền công nghiệp phim cách nhiệt tại thị trường hiện nay.
 • Lớp 3. Lớp màng PET được tráng phủ bởi những thành phần đặc biệt giúp hấp thụ tia UV
 • Lớp 4. Lớp keo liên kết giữa các lớp màn
 • Lớp 5. Lớp phún xạ/nana-ceramic theo công nghệ độc quyền của tập đoàn Eastman Performance Films, LLC
 • Lớp 6. Lớp polyester tráng phủ
 • Lớp 7. Lớp chống xước (lớp này có độ bền cao nhất trong ngành phim cách nhiệt)

Đánh giá phim cách nhiệt LLumar S70

Phim cách nhiệt LLumar S70
Đánh giá phim cách nhiệt LLumar S70

Là một phần của thương hiệu phim cách nhiệt LLumar, dòngphim Gốm LLumar70 được hỗ trợ bởi hơn 50 năm kinh nghiệm về cả công nghệ và dịch vụ. Chúng tôi xin được giới thiệu một sản phẩm mới với sự sáng tạo kết hợp công nghệ nano-ceramic hàng đầu với những ưu điểm tuyệt vời sau:

Công nghệ tiên tiến bậc nhất – Cách nhiệt vượt trội:

LLumar S70 được sản xuất dựa trên công nghệ phim nano-ceramic (nano men gốm) đã được cấp bằng sáng chế và hoàn toàn không có thành phần kim loại. Dòng phim cách nhiệt này giúp cản tới 56% tổng năng lượng mặt trời (giá trị cách nhiệt ấn tượng nhất trong các dòng phim cách nhiệt chính hãng có thương hiệu trên thị trường Việt Nam hiện nay).

Tối ưu tầm nhìn:

Cân bằng tốt ưu giữa khả năng cách nhiệt và độ xuyên sáng lên đến 70%, đảm bảo được hiệu quả của phim cách nhiệt và duy trì tầm nhìn tốt nhất cũng như sự dễ chịu cho mắt người lái.

Ngăn cản triệt để các tia UV gây hại:

Ngăn cản đến >99% tia UV gây hại, giúp bảo vệ sức khỏe cho những người ngồi trong xe và nội thất xe.

Vô cùng bền bỉ:

Lớp chống xước độc quyền từ Eastman Chemical danh tiếng thế giới. Ngoài ra công nghệ nano-ceramic trên sản phẩm phim cách nhiệt LLumar S70 (không có thành phần kim loại) giúp cho phim không bị tác động bởi môi trường tại một số khu vực giáp biển hay tại những nơi thường có khí hậu ẩm ướt như các phim có cấu tạo từ thành phần kim loại.

Tăng giá trị thẩm mỹ:

Bên cạnh sự riêng tư ở trong màu sắc phần kính sườn và kính hậu. Nét sang trọng trên kính lái của xe cũng được gia tăng sau khi lắp đặt phim. Từ đó mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn yên tâm mỗi khi ngồi trong xe.

Luôn duy trì khả năng kết nối ổn định nhất:

Việc không chứa các thành phần kim loại giúp cho LLumar S70 triệt tiêu được hoàn toàn rủi ro gây ảnh hưởng đến khả năng duy trì kết nối từ các thiết bị di động đối với người ngồi trong xe (radio, định vị GPS, sóng điện thoại, thu phí tự động,…).

Chế độ chăm sóc vảo hành đáng tin cậy nhất:

Có mạng lưới trên 100 đại lý và các showroom ô tô hợp tác toàn quốc. Qua đó luôn đảm bảo chế độ bảo hành và dịch vụ lắp đặt tốt nhất khi khách hàng sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt của thương hiệu LLumar.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt Llumar S70 uy tín chính hãng

Phim cách nhiệt LLumar S70
Địa chỉ dán phim cách nhiệt Llumar S70 uy tín chính hãng

Nằm trong TOP15 đại lý chính hãng của LLumar, Wintech Film là đối tác thân thiết và đồng thời cũng là địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín chất lượng hàng đầu để quý khách hàng lựa chọn. Với tay nghề kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng nhiều chế độ bảo hành hấp dẫn. Wintech Film tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với phim cách nhiệt hiện tại, hãy nhanh chóng đến với Wintech Film để được nâng cấp gói phim LLumar Nano Ceramic S70, mang đến cho bạn những trải nghiệm rất tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: C24, KDC Thành Ủy, Đường 18, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Scroll to Top